5 ชีวิตกระเตงข้ามจังหวัด โชคดีที่เจอสาวน้ำใจงาม

27 กุมภาพันธ์ 2021 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

อีกหนึ่งเรื่องสาวสุดประทับใจ ที่เกิดขึ้นระหว่างทาง ซึ่งไม่ใช่แค่กับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเท่านั้น ยังรวมไปถึงการมีน้ำใจกับน้องหมาอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวนี้กำลังถูกแชร์กันในโลกออนไลน์ เป็นเรื่องราวดีดีที่ผู้โพสต์ตั้งใจบอกเล่า ความรู้สึกที่ได้ช่วยเหลือน้อง 2 คนพร้อมสุนัขทั้ง 3 ตัวของพวกเค้า ที่กำลังกระเตงกัน 5 ชีวิตเดินทางไกลข้ามจังหวัด ซึ่งทางเฟสบุค Arunee Prabpai ได้โพสต์เล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า

Loading...

เป็นอีก1วัน..ที่หดหู่ใจ….อ้อมารับของ เจอน้อง2คนที่ปั้มปตท.ชัยนาท มีหมาอีก3ตัว… ถามบอกหมาหนุหรอ เขาบอกใช่ แล้วเขามายังไงหมด มอไซด์คันเดียว.น้องบอกนั่งหน้าบนกระสอบ1ตัว.อุ้มนั่งหลัง2ตัว แล้วจะไปไหนกัน น้องบอกมาจากสุพรรณบุรีตกใจนั่งมา5ชีวิต


บนมอไซด์ สงสารทั้งคนทั้งน้องหมา ดูอ่อนเพลียมาก ถามว่าจะไปไหนน้องบอก.จะกลับบ้าน​ ตาคลี.จ.นครสวรรค์ จากชัยนาทไปตาคลีอีก40กว่าโล เลยตัดสินใจไปส่ง น้องเขาเกรงใจเลยบอกไม่ต้องเกรงใจพี่ไปส่ง ถึงบ้านเอาอาหารเม็ดให้กสเพิ่งซื้อมาจะเอาไปให้เด็กๆที่บ้าน เลยยกให้น้องเอาให้น้องหมาให้เงินไว้จำนวนนึง

Loading...

หัวใจคนรักหมาก็อดไม่ได้ ช่วยได้ช่วยเนอะ ตอนแรกน้องผช.ขับรถมอไซด์คลอกันไป ได้สัก10โล รถเครื่องน๊อคเลยยกรถขึ้น นึกภาพไม่ออกว่าถ้าอ้อมองผ่านเด็กๆจะเป็นยังไงรถเสีย แย่แน่ๆ ดีใจที่ได้ช่วยทั้ง5ชีวิตวันนี้ มีความสุขคับ

ที่มา : Arunee Prabpai

Loading...