ลุงพลฟิวส์ขาด! แย่งไมค์-ตบหลังนักข่าว (คลิป)

19 มกราคม 2021 | Slide
Loading...

หลังจากมีมีกระแสดราม่าลุงพล ที่ถูกพูดถึงกันอย่างหนาหู ว่าหมอปลา มือปราบสัมภเวสี หรือนายจีรพันธ์ เพชรขาว พร้อม ภรรยา , ช่างป๊อบปี้ ,โกบอย ,อุ๊บ วิริยะ และทนายโนบิ เดินทางไปที่สภ.บ้านลาด เพื่อแจ้งดำเนินคดีกับทาง ลุงพล ฐานหมิ่นประมาท ทำให้ได้รับความเสียหาย

Loading...

ซึ่งหมอปลา ชี้แจงว่า ประเด็นแจ้งความมาจากเรื่องที่ถูกอ้างว่า ลูกน้องของหมอปลาเอาเครื่องดักฟังไปติดไว้ที่รถของลุงพล ส่วนหลักฐานที่ได้เตรียมมาก็เป็นภาพข่าวที่ลุงพลให้สัมภาษณ์ตามสื่อต่างๆ ที่ลุงพลนำไปลง รวมถึงคอมเมนต์ที่แห่เขียนกันเข้ามาต่อว่าทีมงาน หลังได้ฟังคลิป แม้ไม่มีการเอ่ยชื่อโดยตรง แต่หากอ่านก็จะรู้เลยว่าหมายถึงใคร

ล่าสุด ดูเหมือนลุงพลจะงานเข้าไม่หยุด เมื่อโลกออนไลน์ มีการแชร์คลิปขณะให้สัมภาษณ์ ของลุงพลต่อนักข่าวที่ไปทำข่าวจำนวนมาก และคล้ายว่า ลุงพลเกิดความไม่พอใจนักข่าวรายหนึ่ง โดยมีการขอไมค์ของนักข่าวคนดังกล่าวไปถือ และเกิดการฉุดยื้อกัน จนลุงพลหลุดโมโห ใช้ฝ่ามือกระแทกไปที่หลังของนักข่าวคนดังกล่าว และพยายามเข้ามาล็อกคอ ก่อนจะมีผู้อยู่ในเหตุการณ์ห้ามไว้ทัน

Loading...

โดยทางเฟสบุค Nititham Okava Cheevatham ได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า ลุงพลฟิวส์ขาด! แย่งไมค์-ตบหลังนักข่าวช่องอัมรินทร์ ขณะกำลังจะให้สัมภาษณ์ ปมเงินบริจาค หน้าลานพญานาค บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร

>ชมคลิป<

Loading...

ที่มา : Nititham Okava Cheevatham

Loading...