เปิดโฉมฮีโร่ ถีบรถ”ไอ้แจ็ค” ก่อนต่อสู้ระทึก (คลิป)

8 ธันวาคม 2020 | Slide
Loading...

จากกรณีที่ นายอิธิพล อิ่มผึ่ง หรือ ไอ้แจ๊ค อายุ 31 ปี ชาว จ.อุดรธานี ขี่รถจักรยานยนต์ไล่แทงผู้หญิงและเด็กในเขตเทศบาลนครอุดรธานี เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บ 6 ราย ก่อนถูกตำรวจและอาสากู้ภัยจำนวนมากล้อมจับไว้ได้พร้อมมีดปลายแหลม

Loading...

ต่อมาโลกโซเชียล ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการล้อมจับระทึก พร้อมเผยโฉมพลเมืองดีที่ยอมเสี่ยงชีวิตถีบรถคนร้ายรายนี้จนล้มลง และช่วยกันรวบตัวไว้ได้ โฉมหน้าฮีโร่หนุ่มเคอรี่ วัย 22 ปี “น้องอาร์ท ชยพล วาทะบัณฑิตกุล” ที่กล้าหาญถีบรถมอไซค์ของ “ไอ้แจ็ค” สวะสังคมที่คลั่งไล่แทงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 5 ราย ที่ จ.อุดรธานี

น้องอาร์ท บอก…ได้ยินคนตะโกนว่า…จับมันหน่อยๆ ไอ้ฆาตรกรมันฆ่าคน ผมได้ยินก็ขี่มอไซค์ตามเลย…พี่เสื้อฟ้าตะโกนบอก..ถีบรถมัน ๆ ผมดูรถเขาแล้วเป็นมอไซค์รุ่นเก่า 2 จังหวะ ส่วนของผมเป็น 4 จังหวะ ผมใหม่กว่า ถ้าผมถีบ รถเขาล้มแน่นอน…แต่จะถีบตรงไหนหละ ถ้าถีบท้ายรถล้มทั้งคู่แน่นอน แต่ถ้าถีบที่แฮนด์..ก็น่าพอจะหยุดมันได้ คิดได้เท่านั้น ผมก็ชาร์จเลย พุ่งรถเข้าใส่แล้ว ถีบที่ใต้แฮนด์รถมัน

Loading...

ได้ผลไหม..? ได้ผลสิ.. มือขั้นนี้แล้ว…รถเค้าล้ม แต่ผมก็เพิ่งเห็นว่าเขามีมีด…นึกกลัวย้อนหลังเลยครับ..5555 มันจ้องจะเล่นผมเลย คงโมโหที่ผมยันรถมันล้ม มองไปพี่คนอื่นๆ มีไม้มีเหล็ก แต่ผมมือเปล่า พอมันสู้ทีผมก็วิ่งหนีเอา พี่เสื้อฟ้าแกใจเด็ดมาก แกไล่ตามตั้งแต่หลังเรือนจำ จนพี่ๆตำรวจเข้ามาควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

กลัวไหม ตอนนั้นไม่กลัว ต้องหยุดมันให้ได้ดีกว่าให้มันไปก่อเหตุอีกครับ
สุดยอดมากค่ะ น้องคือฮีโร่ น้องอาร์ท หนุ่มเคอรี่

Loading...

ชมคลิปในคอมเม้น

ข่าวอุดร ข่าวโฮมเคเบิ้ล

Loading...