ชื่นชม”น้องทีม” นางฟ้าบริจาคอวัยวะช่วย 7 ชีวิต

30 พฤศจิกายน 2020 | Slide
Loading...

ชื่นชมน้องทีม นางสาวธัญพิชชา โสนาง สาววัย 23 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต สมองตายไม่สามารถฟื้นคืนได้ แต่หัวใจยังปกติ น้องสาวได้แจ้งกับญาติว่าก่อนหน้าที่พี่สาวจะประสบอุบัติเหตุได้เคยบอกกับตัวเองว่าอยากจะบริจาคอวัยวะ

Loading...

เมื่อเกิดเหตุขึ้นน้องสาวจึงได้บอกเรื่องดังกล่าวให้กับทางญาติทราบและได้ปรึกษากัน และแจ้งความประสงค์บริจาคอวัยวะที่สามารถใช้ได้ให้กับสภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยรายอื่นๆ ประกอบด้วย ลิ้นหัวใจ ไตและดวงตา ของตนที่สามารถนำไปช่วยเหลืออีก 7 ชีวิตที่รออยู่

โดยทีมของโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก ได้กล่าวขอบคุณครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง นับเป็นบุญกุศลของ “น้องทีม” และด้วยบุญกุศลนี้ ขอให้ “น้องทีม” จงได้ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี ไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ ด้วยอำนาจแห่งบุญด้วยเทอญ ไม่มีบุญไหนยิ่งใหญ่ไปกว่าบุญครั้งนี้อีกแล้ว

Loading...


ข่าวประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก
-Rip ธัญพิชชา โสนาง หลับให้สบายน้ะเพื่อนรัก ไปสู่ภพภูมิที่ดี ไม่เจ็บไม่ปวดอีกแล้ว ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์น่ะเพื่อน เธอจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป
-หลับให้สบายน้ะทีม ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะมึง ไม่เจ็บไม่ปวดไม่ต้องทรมาณอีกแล้ว ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะ มึงจะอยู่ในความทรงจำของพวกกูตลอดไป
Rip ธัญพิชชา โสนาง
-ไม่ว่าจะจากเป็น หรือจากตาย #เธอก็ต้องจากกันไปอยู่ดี หลับให้สบายนะ
รู้นะว่าเธอเจ็บ เธอทรมาน แต่เธอสู้เต็มที่ของธอแล้ว ขอให้เธอไปสู่ภพภูมิที่ดี เกิดมาชาติหน้าฉันใดขอให้เรามาเจอกันรู้จักกันอีกนะ…หลับให้สบายนะ #ใจหายเหมือนกันนะกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น รักมึงนะ #เพื่อนรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก

Loading...