โซเชียลชื่นชม กู้ภัยซ้อนจยย.แบกร่างผู้เสียชีวิต สู่ถนนใหญ่เหตุทางแคบ

24 พฤศจิกายน 2020 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เมื่อเวลาประมาณ​08.30​น. วันที่​23​ พฤศจิกายน​ 2563 ศูนย์วิทยุร่วมปทุมรับแจ้ง​ มีผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำ​ เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน​ จุดเกิดเหตุบริเวณภายในซอยข้างโรงเรียนวัดบางนา​ เป็นถนนสะพานปูนเรียบคลอง​ ห่างจากถนนประมาณ​ 500​เมตร​ เข้าได้เพียงรถจักรยานยนต์

Loading...

จุดเกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย​1​ราย ทราบชื่อต่อมา​นายสุเทพ​ ม่วงมี อายุ​69​ ปี​ ภูมิลำเนาตามบัตรประชาชน หมู่2​ ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก​ จ.ปทุมธานี เสียชีวิตยังไม่ทราบสาเหตุ

ต่อมาร้อยเวร​สภ.สามโคกลงความเห็นให้นำร่างผู้เสียชีวิต​ ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์​ รพ.ธรรมศาสตร์เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

Loading...

เมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่แบกร่างผู้เสียชีวิตซ้อนรถจักรยานยนต์ เพื่อไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

ขอแสดงความเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิตด้วยครับ
หมายเหตุ การนำเสนอภาพข่าว เพื่อเป็นคติเตือนใจ และประชาสัมพันธ์การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่อาสาสมัครเท่านั้น โดยมิได้มีเจตนาลบหลู่ดูหมิ่น หรือสร้างความเศร้าสะเทือนใจ หรือ เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ คณะบุคคลใดๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดๆกับทางคดีความทั้งสิ้น! หากผิดพลาดประการใดๆ ในการนำเสนอไม่ว่าจะข้อเท็จจริง หรือ สิ่งใด ขออภัยไว้ ณ.ที่นี้
แจ้งเหตุ เจ็บ-ป่วย ฉุกเฉิน ขอความช่วยเหลือ1669
Cr.สมาคมอาสาสมัครร่วมกตัญญูจ.ปทุมธานี

Loading...