รถขนร่าง 5 ชีวิต อุบัติเหตุดอยอินทนนท์ ประสบเหตุประหลาดทุกคัน

23 พฤศจิกายน 2020 | Slide
Loading...

จากกรณีเหตุการณ์สุดเศร้า หลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆฐ 3307 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำที่บริเวณช่วงทางโค้งหลักกิโลเมตรที่ 31-32 ขาลง อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตรวม 5 คน เป็นชาย 1 คนและหญิง 4 คน ต่อมาทราบว่าชายที่เป็นคนขับและเสียชีวิตนั้น นายสมพงษ์ ศรีอนันท์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ที่มาพร้อมภรรยาและคนสนิท

Loading...

นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่าทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตหายไปจำนวนมากประกอบด้วย
1.สร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท 2.สร้อยข้อมือนำหนัก 3 บาท 3.เหรียญของรัชกาลที่ 5 ทรงม้า 4.ต่างหูเพชร 1 คู่

ล่าสุดวันนี้ (23 พฤศจิกายน 63) ทางทีมรถพยาบาลจำนวน5คัน ได้ขนย้ายร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 5 รายกลับภูมิลำเนา เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งระหว่างทางเกิดเหตุการณ์ประหลาดใจขึ้นกับรถทุกคันที่นำร่างมา

Loading...

โดยทางเฟซบุ๊ค”Achara Paisanteerajit” ได้เผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า
สิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น เหตุการณ์เกิดขึ้นต่อเนื่องอย่างน่าประหลาดใจ กับรถพยาบาลที่นำร่างของผู้เสียชีวิต5รายที่ประสบเหตุบนดอยอินทนนท์

มีรายงานข่าวจากทีมรถพยาบาลจำนวน5คันที่นำร่างของผู้เสียชีวิตจำนวน5รายที่ประสบอุบัติเหตุบนดอยอินทนนท์กลับภูมิลำเนาเดิม จ.ปทุมธานีตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

Loading...

ล่าสุดรถพยาบาลทั้ง5คันที่เดินทางกลับจากจ.ปทุมธานีมาถึงจ.เชียงใหม่ ประสบกับเหตุการณ์น่าประหลาดใจ โดยรถทุกคันเกิดการเสียหายต้องจอดซ่อม บางคันเครื่องยนต์เสียหายหนัก

ล่าสุดรถยนต์พยาบาลคันที่ห้าประสบอุบัติเหตุชนกับรถยนต์คันอื่นได้รับความเสียหายที่ จ.เชียงใหม่

ซึ่งการเดินทางไปและกลับเป็นการบริการจิตอาสาไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ต้องมาประสบเหตุการณ์ที่น่าตกใจของรถพยาบาลทุกคันที่ร่วมเดินทางปฎิบัติภารกิจครั้งนี้

ขอบคุณที่มา : คิตตี้ มีหนวด , Achara Paisanteerajit

Loading...