“ไมค์ ระยอง” หมดสติขณะตร.อายัดตัว มายังสน.ประชาชื่น

30 ตุลาคม 2020 | Slide
Loading...

สืบเนื่องจากกรณีที่ 30 ตุลาคม 63 ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน รายงานว่า ศาบอาญา ถนนรัชดา ไม่อนุญาตฝากขัง 4 ผู้ต้องหาต่อ ได้แก่ เพนกวิน-พริษฐ์ ชิวารักษ์ ไมค์-ภาณุพงศ์ จาดนอก รุ้ง-ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หมอลำแบงค์-ปฏิภาณ ลือชา หลังทนายความคัดค้านฝากขัง ครั้งที่ 3 โดยเตรียมที่จะปล่อยตัวเย็นนี้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพและทัณฑสถานหญิง ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

Loading...

ซึ่ง เวลาประมาณ 20.15 น. ที่หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ มีรายงานล่าสุดบอกว่าทั้งหมด จะยังไม่ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาอายัดตัวเพื่อไปดำเนินคดีต่อ โดยทั้ง 3 คนมีคดีเพิ่มเติมอยู่ที่ จ.นนทบุรี และ จ.อยุธยา โดยนายพริษฐ์มีคดีเพิ่มเติมที่ จ.อุบลราชธานี อีกคดีหนึ่ง

และในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวทั้ง 3 คนไปที่ สน.ประชาชื่น ได้มีมวลชนจำนวนหนึ่ง เข้ามารอพบเพื่อขอให้ปล่อยตัวเพื่อนพี่น้องของพวกเค้าทั้ง 4 คน จนเกิดเป็นเหตุวุ่นวายหน้า สน.ประชาชื่น จนทำให้ไม่สามารถเปิดรถเพื่อจะนำตัว ไมค์และเพนกวินออกมาได้

Loading...

ซึ่งเป็นเหตุให้ ทั้งไมค์และเพนกวินที่ดูอ่อนแรงและโรยราเหลือเกิน ต้องทนนั่งรออยู่ในรถพื้นที่แคปๆ ซึ่งในที่สุดกว่าจนท.จะเคลียร์สถานการณ์ได้ และนำกุญแจมาเปิดประตูรถ ไมค์ ระยอง ก็ได้หมดสติไปล้ว แต่ต้องให้เพื่อนๆและจนท.อุ้มออกมาจากรถ และหลังจากนั้นก็ได้มีการนำส่งรพ.ในท้ายที่สุดLoading...