ลูกชายโผเข้ากอด-ก้มกราบเท้า วินาทีแม่ออกจากเรือนจำ หลังพ้นโทษ

17 กันยายน 2020 | Slide
Loading...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจ ของสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูก ที่แม้ว่าจะมีการหลงผิดไปถึงขั้นต้องโทษติดคุกติดตาราง แต่ด้วยความรัก ลูกชายต่างนับคืนนับวัน เฝ้ารอการกลับมาของผู้เป็นแม่ และด้วยความประพฤติตัวดี และพระมหากรุณาธิคุณ วันที่ลูกชายรอคอย ที่จะได้ใช้ชีวิตกับผู้เป็นแม่อีกครั้งก็มาถึง จึงเกิดเป็นเรื่องราว และคลิปสุดประทับใจนี้

Loading...

โดยผู้ใช้เฟสบุคชื่อว่า พี่’ไอส์ ท้าชน ได้เล่าเรื่องราวของตัวเอง ผ่านโพสต์เอาไว้ว่า “วันอังคารนี้ลูกไปรับกลับบ้านมาอยู่กับลูกกับหลานนะแม่​ ลูกทำงานเลี้ยงเองแม่อยู่บ้านเลี้ยงหลานอย่างเดียวพอ​ 2ครั้งที่ผ่านมาเราเสียเวลาครอบครัว​ไปเยอะแล้ว​ พอสักทีกับเรื่องแบบนี้​ #ลูกรักแม่นะครับ”

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้เผยคลิปวินาที่ได้รับแม่ออกจากเรือนจำ โดยวินาทีแรกที่ทั้งสองได้เจอหน้ากัน เมื่แแม่เห็นลูกก็วิ่งปรี่เข้าหาทั้งน้ำตา สวมกอดพร้อมกับร้องไห้ไปด้วย โดยหนุ่มรายนี้ยังได้ก้มกราบเท้าแม่หลังจากไม่ได้เจอมานาน พร้อมทั้งระบุแคปชั่นในคลิปว่า…

Loading...

“4 ปีที่แสนทรมาน​วันนี้มันสิ้นสุดลงแล้ว​ กลับบ้านกันนะแม่​ ต่อไปนี้ลูกจะทำหน้าที่ลูกดูแลแม่เอง#ขอบคุณในหลวงทีมีอภัยโทษครั้งนี้ครับ#เด็กใต้วัยรุ่นสุราษฎร์” โดยหลังจากคลิปนี้ถูก เผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมการกระทำของหนุ่มรายนี้พร้อมบอกให้แม่เขาอย่าไปหลงผิดอีกเพราะคนที่เจ็บช้ำที่สุดคือลูกนั้นเอง 

https://www.facebook.com/100006188868828/videos/2685509121665357/
Loading...