จดหมายเศร้าบอกลาของสาวสองกับพลทหาร หลังถูกกีดกันความรัก

27 มิถุนายน 2020 | Slide
Loading...

เมื่อเวลา 11.00 น. ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง สว.สอบสวน สน.แสมดำ ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตภายในซอยพระราม 2 ซอย 94 จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
พบว่าที่ห้องเลขที่ 65/30 ชั้น 2 สังเวยรัก ผู้ชายเป็นทหารกองประจำการสังกัด มทบ.12 ชื่อ “นายเรืองศักดิ์ ลอดคำทุย” อายุ 22 ปี เป็นชาว จ.ศรีสะเกษ ถูกสาวสองใช้ปืนจ่อยิงที่ศรีษะขวานอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ส่วนสาวสองชื่อ “นายนิศามณี บุรินทร์” อายุ 23 ปี เป็นชาว จ.ศรีสะเกษ เช่นกัน ผูกคอเสียชีวิตกับขื่อห้องน้ำ เนื่องจากทั้งคู่ ถูกกีดกันความรัก

Loading...

“น.ส.วิลาวัลย์ บุรินทร์” อายุ 20 ปี น้องสาวของสาวสองบอก …ทั้งคู่คบหาดูใจกันกว่า 2 ปี แต่ถูกแม่ฝั่งผู้ชายกีดกัน ระยะหลังผู้ชายพยามตีตัวออกห่าง และมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย ทำให้สาวสองเกิดความเครียด ก่อนเกิดเหตุ…สาวสองไปหาที่ห้องยื่นจดหมายลาตายและรูปถ่ายให้ แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดว่าจะก่อเหตุ จึงไม่ได้เอะใจ ได้แต่ปลอบใจจนมีท่าทีดีขึ้น กระทั่งเช้ามาติดต่อสาวสองไม่ได้จึงเดินมาที่ห้องดูพบว่า… ทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่พร้อมจดหมายลาตายยื่นให้เจ้าหน้าที่ดู

โดยในจดหมายลาตายมีข้อความว่า…”นู๋ตกลงกันแล้ว​ สองคนว่า ขอไปนำกัน ชาติหน้ามีจริง ขอเกิดมารักกันอีก ขอโทษ พ่อ-แม่ ทั้งสอง ที่ลูกเกิดแบบนี้ พ่อ-แม่ อย่าเสียใจเด้อ ขอให้ลูกไปสบายทั้ง 2 นู๋ 2 คนฮักกันแฮง เสียใจที่แม่ให้เลิกกัน ต่างคนต่างอยู่ นู๋นอนกอดกันร้องไห้แทบทุกคืน อยากให้แม่พรเข้าใจนู๋ รักแม่พร แม่พลู​ พ่อรัตร์​ พ่ออิด ดูแลตัวเอง​ ลูกขอโทษ … ส่วนรูปถ่ายหลังรูปมีข้อความว่า… “ชาติหน้าขอเกิดมา เป็นผัวเมียกัน​ อยู่กันจนแก่เฒ่า​ อย่าให้ต้องมีอะไรมาให้เรา 2 คน แยกกันแบบนี้อีกเลย​ (เอารูปนี้เด้อ ขึ้นตั้งหน้าศพข้อย 2 คน)”

Loading...

“นางอำพร สะอาด” อายุ 47 ปี แม่ของ “นายเรืองศักดิ์” บอก …ลูกชายมาบอกว่า อยากจะเลิกกับสาวสองแต่ไม่กล้า พอไปบอก​ สาวสองก็ขู่จะฆ่าตัวตาย ลูกชายเพิ่งได้ลาพักกลับมา ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุร้าย เจ้าหน้าที่นำศพทั้งคู่ส่งนิติเวช รพ.ศิริราช ก่อนให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดต่อไป

ขอบคุณที่มา : FB Lapaz Cho

Loading...