“ก้อง ห้วยไร่” บริจาคข้าวสาร 2 ตัน น้ำใจกำลังไปเต็มคันรถ

9 เมษายน 2020 | Slide
Loading...

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งร้อยล้านวิวสายหวาน “ก้อง ห้วยไร่” เจ้าของเพลงฮิต ไผว่าสิบ่ถิ่มกัน ล่าสุดเมื่อ วันที่ 9 เม.ย.63 โลกออนไลน์ได้แห่แชร์พร้อมทั้งชื่นชมความมีน้ำใจของเขาที่ได้นำข้าวสารแจกจ่ายให้ชาวบ้าน ในช่วงที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับวิกฤตอย่างหนักในขณะนี้และมีการเคอร์ฟิวอีกด้วย

Loading...

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์เฟสบุ๊คระบุว่า พรุ่งนี้ผมจะสีข้าวจ้าว 2,000 กิโลกรัม จากสนามห้วยไร่อีหลีน่า เพื่อบริจาคให้ครอบครัวหรือผู้ที่กักตัวโดยไม่ได้เดินทางกลับมาภูมิลำเนา ส่งที่อยู่ที่สามารถส่งข้าวได้ใต้คอมเม้นต์เลยครับ พี่น้องท่านใดเห็นความทุกข์ยากของเพื่อนมนุษย์ก็สามารถส่งของใช้จำเป็นและของกินให้กันโดยผ่านชื่อที่อยู่ตามcommentได้เลยนะครับ

ต่อมายังโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่าเริ่มแล้วนะครับสีข้าว 2 ตัน เพื่อผู้ประสบภัยโรคระบาดและเริ่มโครงการ #หนึ่งน้ำใจต่อหนึ่งหัวใจที่ลำบาก ให้พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดแล้วต้องการเครื่องอุปโภคบริโภคมาโพสต์ในคอมเม้นต์

Loading...

เพื่อได้รับการช่วยเหลือและให้พี่น้องประชาชนที่พอมีกำลังทรัพย์ กำลังสิ่งของที่พอจะส่งต่อให้ได้ หนึ่งคำขอต่อหนึ่งคนช่วย แล้วส่งให้กันตามชื่อและที่อยู่ที่คอมเม้นต์มา เพราะส่วนตัวผมผมช่วยได้ไม่กี่ครอบครัวแต่ถ้าทุกคนทั่วประเทศที่พอมีกำลังทรัพย์ช่วยเหลือกันคนละนิดคนละหน่อย สยามเมืองยิ้มจะเบ่งบานให้คนทั้งโลกได้รู้ ได้เห็น

ล่าสุดหนุ่มก้อง ยังระบุอีกว่า #หนึ่งน้ำใจต่อหนึ่งหัวใจที่ลำบาก เพราะส่วนตัวผม ผมช่วยได้ไม่กี่ครอบครัวแต่ถ้าทุกคนทั่วประเทศที่พอมีกำลังทรัพย์ช่วยเหลือกันคนละนิดคนละหน่อย สยามเมืองยิ้มจะเบ่งบานให้คนทั้งโลกได้รู้ ได้เห็น สู้ไปด้วยกันเด้อครับ

Loading...

โพสต์ดังกล่าว

เริ่มแล้วนะครับสีข้าว 2 ตัน เพื่อผู้ประสบภัยโรคระบาดและเริ่มโครงการ #หนึ่งนำ้ใจต่อหนึ่งหัวใจที่ลำบากให้พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดแล้วต้องการเครื่องอุปโภคบริโภคมาโพสต์ในคอมเม้นต์เพื่อได้รับการช่วยเหลือและให้พี่น้องประชาชนที่พอมีกำลังทรัพย์ กำลังสิ่งของที่พอจะส่งต่อให้ได้ หนึ่งคำขอต่อหนึ่งคนช่วย แล้วส่งให้กันตามชื่อและที่อยู่ที่คอมเม้นต์มาเพราะส่วนตัวผมผมช่วยได้ไม่กี่ครอบครัวแต่ถ้าทุกคนทั่วประเทศที่พอมีกำลังทรัพย์ช่วยเหลือกันคนละนิดคนละหน่อย สยามเมืองยิ้มจะเบ่งบานให้คนทั้งโลกได้รู้ ได้เห็น

โพสต์โดย ก้อง ห้วยไร่ เมื่อ วันพุธที่ 8 เมษายน 2020

ขอบคุณที่มา : ก้อง ห้วยไร่

Loading...