เปลี่ยนใต้ถุนบ้านเก่า เป็นวิวาห์หรู สไตล์วินเทจ

11 มีนาคม 2020 | Slide
Loading...

ความฝันในวันแต่งงาน คงเป็นความฝันสูงสุดอย่างนึงของสาวๆหรือหนุ่มๆหลายคน ที่จะได้ใส่ชุดสวยๆ เป็นพระเอกนางเอกของงานปาร์ตี้ ที่มีแต่ครอบครัวเพื่อนสนิท การเฉลิมฉลองอย่างอบอุ่นราวกับอยู่ในนิยาย แต่ก็มีหลากหลายคู่ ที่เรื่องพวกนี้คงเป็นแค่เพียงความฝันเท่านั้น จากปัจจัยเรื่องเงินหรืออะไรก็ตามแต่ วันนี้ เราจะพาทุกท่านไปดูอีกมุมมองนึงของความรัก ที่ทำให้บ้านเก่าๆธรรมดา กลายเป็นพิธีวิวาห์สุดหรูราวกับในนิยาย

Loading...

หลายครั้งที่เราเห็นการจัดงานแต่งที่เต็มไปด้วยไอเดีย ความคิดต่าง ความสร้างสรรค์ต่างๆมากมาย ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านดอกไม้ ผืนผ้า ฉาก ของตกแต่ง สรรค์สร้างงานให้มันเป็นค่ำคืนหนึ่งที่น่าจดจำของเจ้าบ่าวเจ้าสาว แต่หลายๆงาน อาจจะต้องใช้สถานที่สวยๆ ของดีดี งบแพงๆ จึงจะสร้างงานเหล่านั้นได้ แต่เมื่อคุณได้ชมเรื่องนี้ ความคิดอาจจะเปลี่ยนไป

สองบ่าวสาวคู่หนึ่ง เลือกจัดงานที่บ้านของตัวเอง เป็นบ้านไม้หลังค่อนข้างเก่า ที่เพียงได้เห็น ก็นึกภาพไม่ออกเลยทีเดียว ว่าจะสร้างมันออกมาเป็นงานวิวาห์แสนสวยได้อย่างไร แต่เมื่อคุณได้เห็นฝีมือระดับเทพของทีมงานในตอนที่จัดเสร็จเรียบร้อย อาจจะต้องร้อง ว๊าว ว๊าว ว๊าว กันเลยทีเดียว แถมรูปที่เห็นทั้งหมด ถ่ายจากกล้องมือถือซะด้วย เจ๋งมาก

Loading...

วิวาห์หรูที่ใต้ถุนบ้านเก่าแบบวินเทจเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ จากบ้านไม้ยกพื้นสูงดูธรรมดา แต่พอจัดออกมาทุกคนต้องร้องโอ้โห #นี่โรงแรม!!! ระดับ 5 ดาว ไอเดียเก๋เริ่ด ประทับใจไม่รู้ลืม ขอบพระคุณคุณแพมคุณเตี๋ยว อ.ทรายมูล จ.ยโสธรด้วยนะครับที่ให้โอกาส ไม่มีกล้องสวยๆหรอกครับ มีแต่กล้องมือถือนี่ล่ะ555!!!!

ที่มา : เฮือนฮัก Wedding and Design

วิวาห์หรูที่ใต้ถุนบ้านเก่าแบบโคตรวินเทจเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อจากบ้านไม้ยกพื้นสูงดูธรรมดา…

โพสต์โดย ฮันเตอร์ เมื่อ วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2020
Loading...