หนุ่มถูกรางวัลใหญ่ นำเงินทั้งหมดซื้อหน้ากากแจกชาวบ้านและรพ.

3 มีนาคม 2020 | Slide
Loading...

สถานการณ์ประเทศไทยในปัจจุบัน ต้องเผชิญกับฝุ่นพิษและการแพร่ระบาดของไวรัส ส่งผลให้หน้ากากอนามัยและเจลล้างมือต่างๆขาดตลาด หาซื้อได้ยากและขายแพงเกินราคา ส่งผลทำลายสุขภาพคนในเมืองหลวงไม่น้อยเลยทีเดียว ซ้ำหนักกว่านั้นยังมีการเก็บหน้ากากมือสองไปซักรีดแล้วนำมาขายต่ออีกด้วย

(ภาพประกอบ)
Loading...

ท่ามกลางสถานการณ์ที่หลายคนวิตกกังวลและหวาดระแวงไปหมดในขณะนี้ ยังมีเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคมไทย หลังจากที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ” Akaranun Khankittinan ” หนุ่มใจหล่อที่ถูกรางวัลใหญ่ทั้งหมด 12 ใบ แต่เขากลับเอาเงินทั้งหมดไปหาซื้อหน้ากากอนามัยบริจาคช่วยชาวบ้านและโรงพยาบาลหลายแห่ง

เจ้าของเรื่องราวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “ของก็ต้องขาย น้ำใจก็ต้องทำ …ตอนนี้ เอาเงินรางวัลไปแลกมาล่ะ 22,000 + เงินบริจาคอีก 35,000 + เงินส่วนตัวได้ หน้ากากอนามัยมาพอสมควร…

Loading...

แต่เชื่อเห่อะมันไม่พอ !!! และรวมกับของเมื่อวาน ทำให้วันนี้ แบ่งไปตาม โรงพยาบาล ได้ 22 โรงพยาบาล รวมถึงอนามัยบางแห่ง บวกกับอีก 1 สถานีตำรวจ วันนี้ ขอแร็งช่วย บุคลากรทางการแพทย์ก่อนนะ เสี่ยงกว่าทุกคน คนพวกนี้ต้องได้รับการดูแลมากกว่านี้ และช้ำตรง ของขาดเพราะโรงงานไม่มีจะส่งให้กับโรงพยาบาลนี้ละ ฟังแล้ว จุก เอาละ เราจะช่วยเท่าที่เราทำได้ ถึงแม้ว่าเราจะคือจุดเล็กๆของสังคม!!!!!

พาน้องๆในทีมมาแจกหน้ากากให้ประชาชน

Loading...

หล่อทะลุหน้ากากเลยจ้า

น่าชื่นชมมากๆค่ะ

ขอบคุณที่มา : FB Akaranun Khankittinan

ของก็ต้องขาย น้ำใจก็ต้องทำ … ตอนนี้ เอาเงินหวยไปแลกมาล่ะ 22,000 + เงินบริจาค อีก 35,000 + เงินส่วนตัว ได้…

โพสต์โดย Akaranun Khankittinan เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2020
Loading...