“เกาะพยาม” อีก 1 ทะเลไทยที่ต้องห้ามพลาด งบน้อยก็ไปได้

3 มีนาคม 2020 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

ถ้าพูดถึงทะเลเมืองไทยบ้านเรา คงต้องบอกว่า ความสวยไม่เป็นสองรองประเทศไหนในโลกเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะทะเลในแถบอันดามันของไทยนั้น ขึ้นชื่อเลยว่าสวยติดอันดับต้นๆของโลก จนเป็นดังมนต์เสน่ห์ให้นักท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆทั่วทุกมุมโลก ปรารถนาที่จะมายลโฉมสักครั้ง

Loading...

วันนี้ทางทีมงานหยิบเอาเรื่องราวของ เกาะแห่งหนึ่งในจังหวัดระนอง หนึ่งในจังหวัดที่ทะเลสวยติดอันดับต้นๆของประเทศมาให้ชมกัน โดยที่จะขออนุญาติอ้างอิงจากแพคเกจท่องเที่ยวของรีสอร์ทดังแห่งหนึ่ง ที่ต้องบอกได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ถ้าเทียบกับความสวยงามในระดับนี้

“เกาะพยาม” แห่งเมืองระนอง ได้รับฉายาว่า มัลดีฟส์เมืองไทย ซึ่งมีบางมุมบนเกาะ ชวนให้ใครหลาย ๆ คน จินตนาการถึงหมู่เกาะมัลดีฟส์ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก อย่างไรก็ดีเกาะพยายามก็คือเกาะพยาม มีตัวตนบนความงามของตัวเอง ทั้ง ธรรมชาติ หาดทราย ชายทะเล และวิถีชีวิต ซึ่งถือเป็นดังเพชรน้ำงามแห่งทะเลระนอง

Loading...

ซึ่งเมื่อลองเช็คราคาในช่วงที่มีโปรโมชั่นดูแล้วนั้น ราคาที่พักทำเลสวยๆแบบนี้ก็ไม่ได้แพงขนาดที่ว่าจับต้องไม่ถึง เรียกได้ว่าเป็นทะเลไทยอีกหนึ่งแห่งที่ ต้องห้ามพลาด กันเลยทีเดียว แต่ช่วงนี้คงต้องวางแผนกันให้ดีดี เนื่องจากต้องให้ความร่วมมือกับสังคมเกี่ยวกับการแพร่กระจายโรคกันด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปสวยๆจาก : TheBlueSkyResort , wesup

Loading...