“น้องแพร” สาวน้อยวัย 17 ผู้กระทบไหล่ กองหลังที่เก่งที่สุดในโลก

29 กุมภาพันธ์ 2020 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

พูดถึงสโมสร “ลิเวอร์พูล” ชั่วโมงนี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะด้วยฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นที่สุดในเวลานี้ของพวกเค้า คงการันตีได้เป็นอย่างดีว่า “ลิเวอร์พูล” คือสโมสรที่ทำผลงานได้ดีที่สุดของโลก ณ เวลานี้ ผลงานในลีก 27 นัด หลุดเสมอไปเพียง 1 นัด นอกนั้นเก็บเรียบ นำโด่งเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบไร้คู่แข่ง

Loading...

ทำให้ว่ากันว่า นี่อาจจะเป็นทีมที่มีฝีเท้าเอกอุที่สุด ที่ประวัติศาสตร์สโมสรฟุตบอลอังกฤษเคยมีมา ถ้าพวกเค้าสามารถความแชมป์ได้เมื่อจบฤดูกาล และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าพวกเค้าไม่แพ้ใครเลยจนไปถึงแชมป์ จะเป็นการทำลายสถิติไม่แพ้ใครยาวนานที่สุดของอาร์เซน่อลลง และเป็นแชมป์แบบไม่แพ้ใครเลยตลอดทั้งซีซั่นแบบที่อาร์เซนอลเคยทำได้อีกด้วย สุดยอดแท้เหลา

เอาล่ะ เกริ่นมาเยอะพอสมควร เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า คือเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา กองหลังเบอร์หนึ่งของทีมหงส์แดงอย่าง เวอร์จิล ฟานไดซ์ ก็ได้เดินทางมาที่ประเทศไทย เพื่อถ่ายทำสปอร์ตโฆษณาให้เครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่ง และมีสาวน้อยผู้โชคดีจากประเทศไทยร่วมแสดงด้วย

Loading...

ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวถูกปล่อยออกมา ต่างได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลสายกีฬาบ้านเราเป็นจำนวนมาก เพราะไม่เพียงแต่จะได้ชื่นชมผลงานของยอดนักเตะคนนี้ สาวน้อยชาวไทยคนดังกล่าว ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก เพราะด้วยหน้าตาที่น่ารัก บวกกับบทบาทการแสดงของเธอ ก็ทำให้กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตอย่างรวดเร็ว

SPONSOR x VIRGIL

"คนแรกในโลก..ที่ทำกับผมได้แบบนี้"เวอร์จิล ฟานไดจ์ค นักฟุตบอลระดับโลกได้กล่าวเอาไว้#Sponsor#SweatLikeaLegend#สดชื่นคืนฟอร์มทันที

โพสต์โดย Sponsor เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2020

ขอบคุณภาพสวยๆจาก : IG : prae.pary และ facebook : prae phimaraya attavipach และคลิปจาก SPONSOR x VIRGIL

Loading...