ยิ่งโตยิ่งสวย “พั้นช์-วรกาญจน์” สาวน้อยตาดำๆ ขวัญใจเด็กยุค 90

26 กุมภาพันธ์ 2020 | Slide
Loading...

เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังที่วัยรุ่นยุค 90 รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ พั้นช์ วรกาญจน์ ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นสร้างชื่อเสียงผลงานเพลงที่โด่งดังไว้นับไม่ถ้วน ซึ่งภาพจำของเธอก็มักจะเป็นลุคสาวห้าว แต่หน้าหวาน แก้มป่อง ดวงตากลมโต

Loading...

ก่อนที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม “ปลั๊ก” เศรษฐีชุมพรเจ้าของธุรกิจโรงงานเย็บผ้า และหายหน้าจากวงการไปใช้ชีวิตเรียบง่าย  ไม่ค่อยได้มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้แฟนได้ติดตามสักเท่าไหร่

หลังห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 7 ปี ศิลปินมากความสามารถ พั้นช์ วรกาญจน์ ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘เก็บซ่อน’ เพลงสะท้อนอารมณ์ของคนเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ตลอดจนทนไม่ไหว ผ่านเสียงร้องที่คุ้นเคยสร้างเพลงฮิตติดหูไว้มากมาย จนกลายเป็นขวัญใจมหาชนที่ไม่มีใครไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้ ถือเป็นการต้อนรับการกลับมาของสาวพั้นช์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ

Loading...

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ พร้อมกับอวดลุคใหม่ที่สวยขึ้น ดูเซ็กซี่เบา ๆ พอให้หนุ่ม ๆ เห็นแล้วหัวใจเต้นแรง ซึ่งบอกเลยว่านับวันสาวพั้นช์จะยิ่งหน้าเด็กลง แถมสวยแซ่บขึ้นด้วย ทำเอาหลายคนสงสัยว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า

วันนี้เราจึงขอพาแฟน ๆ ที่คิดถึงย้อนไปดูภาพสมัยวันวานเทียบกับภาพพั้นช์ วรกาญจน์ ปัจจุบัน มาดูซิว่าพัฒนาการความสวยของเธอจะเป๊ะขึ้นขนาดไหน

Loading...

สาวพั้นช์สวยขึ้นเป็นกอง 

แถมหน้ายังดูเด็กลงมาก

จนแทบไม่น่าเชื่อว่าจะอายุ 35 ปีแล้ว

 ลุคดูเซ็กซี่เบาๆ

สวยปังละสายตาไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณภาพจาก Instagram punch0509

Loading...