พระเอกหนุ่ม”บอล กัมมัญญ์” ไม่เคยอาย แม่มีอาชีพขับรถกระป๊อ

25 กุมภาพันธ์ 2020 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ “บอล จิตรภาณุ” ดาราหนุ่มจากสังกัดช่อง 3 ที่มีผลงานการแสดงด้านต่างๆออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แต่อาจจะมีบางอย่างที่หลายคนยังไม่รู้เกี่ยวกับดาราหนุ่มไฟแรงคนนี้ โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวของเค้า

Loading...

ซึ่งเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ เผยบางส่วนผ่านรายการดังอย่าง ตีท้ายครั้ว ซึ่งเป็นเรื่องราวซึ้งๆภายในครอบครัวของเค้า ที่ทำให้ดาราหนุ่มถึงกับหลั่งน้ำตา เมื่อคุณพ่อคุณแม่เอ่ยปากชื่นชมและภูมิใจสุดๆ ที่ลูกชายหาเงินจากน้ำพักน้ำแรง จนซื้อบ้านหลังแรกให้ครอบครัวได้สำเร็จ

แถมเผยอีกว่า คุณแม่มีอาชีพขับรถกระป๊อรับจ้าง ส่งเสียงตัวเองเรียนจนทำให้ประสบความสำเร็จในวันนี้เป็นเรื่องที่ตัวเองสุดภาคภูมิใจ และไม่เคยคิดอายเลย แม้กระทั่งตอนนี้ที่ลูกชายได้ดิบได้ดีแล้ว คุณแม่ก็ยังออกไปขับรถหารายได้เสริมบางเป็นบางครั้ง

Loading...

เรียกได้ว่า เป็นตัวอย่างในการใช้ชีวิตให้กับหลายๆคนได้เป็นอย่างดี ที่ว่าไม่เคยอายที่จะทำมาหากิน ทำอาชีพที่สุจริต แม้ไม่ได้เป็นงานที่ใหญ่โตนัก แต่มันก็สามารถเลี้ยงตนเองและครอบครัว มุ่งทำความดี จนทำให้ครอบครัวมีวันนี้ได้ ถือว่าน่าน่ารักชื่นชมทั้งครอบครัวเลยนะคะ

คลิปรายการ

กัมมัญญ์ กลมแก้ว หรือชื่อเดิม จิตรภาณุ กลมแก้ว (เกิด 9 ธันวาคม พ.ศ. 2533) ชื่อเล่น บอล เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย มีชื่อเสียงจากละครเรื่อง ในม่านเมฆ ในละครซีรีส์ชุด ลูกไม้ของพ่อ กัมมัญญ์ กลมแก้วเกิดในกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ปัจจุบันป็นนักแสดงสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

Loading...

โดยบอลเข้าสู่วงการจาการเป็น นายแบบ โฆษณา และโฆษณาที่ทำให้บอลรู้จักคือ โฆษณาทรู และต่อมาปี 2557 มีละครเรื่องแรก คือ ในม่านเมฆ รับบทเป็น ปลัดเกษตร และปี 2558 และมีละครเรื่องสอง คือ หงส์ (เลือดมังกร) รับบทเป็น เฉินอี้เสียง (วัยหนุ่ม) เรื่อง หนึ่งในทรวง รับบทเป็น หมอประสงค์ เรื่อง นางร้ายที่รัก รับบทเป็น หมวดศาสตรา และเรื่อง อีสาวอันตราย รับบทเป็น ศิระ และในปีนี้บอลได้มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ป้าแฮปปี้ she ท่าเยอะ รับบทเป็น ตุลย์ โดยได้มีโอกาสคู่กับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง เขมนิจ จามิกรณ์ ในปี 2562 กัมมัญญ์ได้เป็นทีรู้จักจากบทของปลัดจินกรในเรื่อง กรงกรรม

ขอบคุณคลิปเรื่องราวดีดีจาก : รายการตีท้ายครัว , Wikipedia ,[email protected]

Loading...