น่าเอ็นดู เหมียวน้อยคาบถุงลูกชิ้นราดน้ำจิ้ม แม่บอกขอผักด้วยเยอะๆ (คลิป)

22 กุมภาพันธ์ 2020 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

คำว่าทาสแมว ใครที่เป็นแล้วนั้น ถือว่าถอนตัวได้ยากอย่างยิ่ง เพราะด้วยเสน่ห์ ความน่ารัก ความขี้อ้อน ขี้เล่นของมัน ทำให้ผู้เลี้ยงนั้น หลงรักจนหัวปักหัวปำ แมวเป็นสัตว์ที่ใกล้ชิดกับมนุษย์มากที่สุดชนิดหนึ่ง และในปัจจุบัน น่าจะเป็นที่นิยมสำหรับผู้รักสัตว์เลี้ยงในลำดับต้นๆสูสีกับสุนัขเลยก็ว่าได้

Loading...

แมวหลากหลายสายพันธ์ เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น ในวงการสัตว์เลี้ยงบ้านเรา ด้วยเพราะ นิสัย ขนาด สุขอนามัยที่เหมาะสม แมวจึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในวงการสัตว์เลี้ยง จะเห็นได้จากในโลกโซเชียลต่างๆ มักมีคลิปน่ารักตลกๆของเจ้าแมว ที่มักจะแสดงพฤติกรรมต่างๆ ออกมามัดใจเจ้าของ และเหล่าสาวก ทำให้เลิกรักมันไม่ลง

เช่นเรื่องราวน่ารักๆ ที่เรานำมาเสนอให้ชมในวันนี้ เป็นคลิปของทางบ้านที่โพสต์โดยเฟสบุคชื่อ O.g. Rock โดยเป็นคลิปที่เจ้าแมวน้อย กำลังคาบถุงลูกชิ้นที่ราดน้ำจิ้มเรียบร้อยพร้อมมีผักแกล้มเต็มถุง เดินผ่านกล้องเหมือนกำลังไปซื้อเพื่อมาส่งให้ใครซักคน และให้แคปชั่นติดตลกเอาไว้อย่างน่ารักว่า “แม่ให้ไปซื้อลูกชิ้น..บอกให้ขอผักมาเยอะๆ​”

เดินดุ่ยๆ
ราดน้ำจิ้มมาพร้อม
Loading...

ลองไปชมลีลาการซื้อลูกชิ้นของเจ้าแมวตัวนี้กันเลยดีกว่า ว่าจะมีสีหน้าท่าทางเหมือนและสมจริงขนาดไหน หรือมันอาจจะกำลังคาบลูกชิ้นไปส่งให้เจ้าของจริงๆของมันก็ได้ ใครจะไปรู้ ว่าแต่แอดพูดละก็อย่างกินลูกชิ้นปิ้งขึ้นมาทันที ฝากมันไปซื้อซัก 5-6 ไม้ได้มั้ยน้า

ผักแกล้มก็มีนะ
ไปก่อนนะแม่หิวแล้ว
https://www.facebook.com/o.g.rock1976/videos/2872145872845574/

ขอบคุณคลิปน่ารักๆจาก : O.g. Rock

Loading...