หนุ่ม-สาววัย 27 แชร์เรื่องราวความรัก ที่ใช้เวลาคุยเพียง 1 เดือน ก่อนมีวันนี้

21 กุมภาพันธ์ 2020 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

พูดถึงเรื่องของความรัก ภาพที่ออกมาในหัวของหลายๆคน มันคงแตกต่างกันออกมาตามบริบทที่เกิดขึ้นกับตัวเอง คงไม่มีคู่ใดคู่หนึ่ง ที่นิยามความหมายของความรัก และเรียกมันได้ว่า…ถูกต้องที่สุด รูปแบบของการเกิดขึ้น ดำเนินไป หรือแม้กระทั้งจบลง นั่นแหละถึงจะเรียกว่าความหมายของคำๆนี้ในแบบของแต่ละคนโดยแท้จริง โดยที่มันไม่สามารถระบุเงื่อนไขหรือตัวแปรของมันได้เลย ว่าสิ่งสิ่งดี เมื่อดีหรือแย่กับคนคู่หนึ่ง มันจะส่งผลเหมือนกับกับอีกคู่หนึ่ง

Loading...

บ่อยครั้ง ที่เราได้เห็นหลากหลายคู่รัก พยายามหาเงื่อนไขหรือตัวแปรต่างๆ เพื่อจะช่วยให้รักนั้นเจริญงอกงามและดำเนินไปในทางที่มันควรจะเป็น หลายคู่สุขสมหวัง แต่หลายคู่ก็ไม่ใช่ วันนี้เรามีเรื่องราวน่ารักๆ ของวัยรุ่นซึ่งถือว่าอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวคู่หนึ่ง มานำเสนอให้เพื่อนๆได้เรียนรู้ ซึ่งไฮไลท์อยู่ที่ว่า พวกเค้าใช้เวลาคุยกันเพียงแค่ 1 เดือน ก่อนตกลงปลงใจคบหา และสร้างทุกอย่างร่วมกัน

อยากให้เพื่อนๆได้เห็นว่า ว่าเค้ามีมุมมอง หรือแนวทางอย่างไร ในการที่จะดำเนินชีวิตและประคับประคองความรัก พร้อมทั้งใช้เวลาในการเรียนรู้กันและกันไปด้วย ให้หลายสิ่งเหล่านี้ ดำเนินคู่กันไปและงอกงามในตัวของมันเอง จนประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ของคู่รักวัยรุ่นสร้างตัวอีกหลายๆคู่ไม่มากก็น้อย

Loading...

ลองไปศึกษากันว่าหนุ่มสาวคู่นี้ มีทัศนคติ หรือนิยามความรักในแบบของเค้าไว้ว่ายังไงกันบ้าง

วัยรุ่นสร้างตัว‘ 1 เดือน เปลี่ยนชีวิต ‘เราสองคนตอนนี้อายุ 27 ปีครับทั้งหมดนี้……

โพสต์โดย Volley Phimphaka เมื่อ วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2019

ขอบคุณเรื่องราวดีดีจาก : Volley Phimphaka

Loading...