“หนุ่ม GrabFood ” บริการถึงบนดอย ไกลแค่ไหนก็ต้องหาให้เจอ

11 กุมภาพันธ์ 2020 | Slide
Loading...

Loading...

ในสังคมปัจจุบันวิถีการดำเนินชีวิตได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ผู้คนใช้ชีวิตรีบเร่ง ต้องการความสะดวกสบาย ชีวิตติดพันอยู่กับเทคโนโลยีบนมือถือ ทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ด้วยปลายนิ้ว ซึ่งลามไปถึงพฤติกรรมการบริโภคอาหารอีกด้วย หลายคนยอมที่จะจ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อแลกกับความสะดวกสบายและเวลาอันมีค่าของพวกเขา จึงเปลี่ยนจากการไปร้านอาหาร เป็นการสั่งอาหารออนไลน์แทน พฤติกรรมต่างๆ เหล่านี้ของผู้บริโภค จึงเป็นที่มาของธุรกิจ Food Delivery สั่งปุ๊บ ได้ทานปั๊บแบบส่งให้ถึงที่ ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวกันอีกต่อไป สะดวกสบายสุดๆจ้า

ภาพประกอบ

และเรื่องราวที่จะนำเสนอในวันนี้ เป็นภาพสุดประทับใจของพนักงาน GrabFood คนหนึ่งที่เรียกได้ว่า บริการทุกระดับ ประทับใจจริงๆ ค่ะ เขาได้ขับรถไปส่งอาหารกับหนทางสุดโหด ฝ่าดงผจญภัย ลุยน้ำ ลุยโคลน เพื่อจะไปส่งอาหารจานโปรดให้กับลูกค้า “เมื่อลูกค้าสั่ง ไกลแค่ไหนก็ไป “

ไกลแค่ไหนก็ไปส่งครับ
ขับดีๆนะ อย่าให้ใครแซง
Loading...

โดยแฟนเพจ “ขาติดถังหลังติดนม” เผยภาพหนุ่มขับแกร็บฟู้ดลุยน้ำขึ้นเขาพร้อมแคปชั่นสั่นๆว่า..”นี่แหล่ะหนอชีวิตคนทำงาน เมื่อเขาสั่ง ก็ต้องได้ส่งสินะ#GrabFood #เหนื่อยก็ต้องทน”

ลุยน้ำอีกต่างหาก

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมชื่นชมหนุ่มขับแกร็บฟูด ทางลำบากแค่ไหนก็ไปถึงนับถือใจจริงๆ

อาหารถึงที่หมายแล้วครับ
Loading...

ขอขอบคุณภาพ : ขาติดถังหลังติดนม

Loading...