ผมเจ็บจนเลือดตาแตก “หนุ่มโพสต์”เตือน ถูกผึ้งต่อยลิ้นไก่ นอนรพ. พยาบาลมือแรงมาก

13 กรกฎาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เตือนภัยอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ สรายุทธ์ เมธากุล ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายรายหนึ่ง ถูกผึ้งต่อยที่ลิ้นไก่ เนื่องจากเขาไม่รู้ว่าผึ้งอยู่ในหลอดจึงดูดเข้าไปเต็มแรง  เขาถูกนำส่งโรงพยาบาลอย่างโดยด่วน หมอเห็นท่าไม่ดีจึงใส่ท่อช่วยหายใจ และรีบส่งตัวไปยังโรงพยาบาลในตัวเมือง พออาการดีขึ้น พยาบาลจะต้องถอดเครื่องมือออก มันเจ็บมาก เกร็งจนเลือดตาแตก พยาบาลมือหนักมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

Loading...

โพสต์นี้ขอให้เป็นอุทาหรณ์นะครับ แชรได้ครับ เรื่องเกิดจากผมได้ดื่มน้ำผ่านหลอด ซึ่งผมไม่รู็หรอกว่า มีผิ้ง อยู่ในหลอด มันเข้าไปต่อยที่ ลิ้นไก่ ผมจึงได้ไปโรงพยาบาลประจำอำเภอ เขาเห็นท่าไม่ดีเลยต้องเร่งใส่ท่อช่วยหายใจอย่างเร่งด่วน ถ้าเกิดบวมมากกว่านี้ อาจจะต้องเจาะคอเพื่อให้หายใจได้ แล้วรีบนำตัวส่งเมือง เนื่องด้วยผมโดนยาเข้าไป ไม่ค่อยรู้สึกตัวอะไรมาก

ถึงเมืองผมโดนจะให้อาหารทางจมูกผมทนไม่ใหวในการที่จะใส่ท่อเข้าไป ผมคิดว่าไม่กินข้าววันสองวัน กูคงไม่ตายหรอก เลยเซ็นต์ไม่ยิมยอมให้อาหารทางสายยาง เลือดออกทั้ง 2 รูจมูก พอเห็นผมหายใจปกติ ก็ถอดสายออกจากคอ ผมนี่นั่งแดกเต็มเตียง พยาบาลมือหนักมากกกก ผมนี่เกร็งจนเลือดตาแตก มีอะไรอีกเยอะที่โดนมา มันยาว เล่าไปก็จะไม่ดี อยากฝากเตือนให้ดูกันดีๆ เพื่อเด็กๆจะโดนแบบผม มันทรมานนะ กับการที่ช่วยเหลือเรา

Loading...

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Loading...

ที่มาและขอบคุณ สรายุทธ์ เมธากุล

Loading...