ไม่รักตัวเองหรอ “สาวโพสต์”ระบายความในใจ ถูกแฟนหนุ่ม ทำร้ายร่างกาย ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนหมอถาม

12 กรกฎาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

นับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันอย่างมาก เมื่อหญิงสาวน่าตาดีออกมาระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าถึงพฤติกรรมแฟนหนุ่ม ที่ทำให้จิตใจ ทำร้ายร่างกายเธอสารพัด พาผู้หญิงคนอื่นมานอนที่บ้านไม่ซ้ำหน้า เธอจะทำอะไรก็ไม่ได้ ขนาดโดนซ้อมจนต้องนอนโรงพยาบาล แฟนหนุ่มยังบอกว่าหนีตามผู้ชายไป สุดท้ายทนไม่ไหวตัดสินใจออกมาเพราะคำพูดหมอ ไม่รักตัวเองบ้างหรอ ไม่รักพ่อแม่หรอ เท่านั้นแหละ ไม่รอช้าออกมาทันที โดยเธอเล่าว่า

Loading...

ถามว่าเลิกกันทำไม ให้ภาพมันอธิบายเอาเองก็แล้วกัน นี่แค่ภาพส่วนนึงเท่านั้น จะมีเมียสักกี่ 10 คน ก็ได้ จะเอาใครเข้าบ้านไปนอนด้วยสักกี่คนก็ได้ แต่เราห้ามยุ่ง ห้ามวุ่นวาย คนอื่นเข้ามาทักมาถามเราได้ แต่เราจะยุ่งกับเขาไม่ได้ ทำกับเราสารพัด ทนมานานยอมมามากพอ คิดว่ายังจะกลับไปอีกหรอ แล้วคุณคิดว่าเราต้องใช้ความอดทนความเข้มแข็งมากแค่ไหนที่ต้องเห็นแฟนตัวเองพาผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเข้ามานอนที่บ้าน

เรื่องราวมันมีอีกเยอะ เล่าไป 3 ปี ก็ไม่จบ มาว่าเราตอแหลเดี๋ยวเราจะโพสต์แฉให้หมด ตลอดระยะเวลา 1 ปีกว่า ที่ใช้ชีวิตด้วยกัน ถ้าคนที่ติดตามเราในเฟซบุ๊ก จะรับรู้ได้เลยว่า เราพยายามโพสต์นั่นนี่ ในชีวิตประจำวัน เราทำอะไรบ้าง โพสต์เรื่องความรักของตัวเอง การเป็นอยู่ให้ดูดีสุดๆ แต่ในความเป็นจริง มันคือ นรกดีๆนี่เอง

Loading...

ตอนแรกก็ว่าจะไม่อะไร กะจะปล่อยวางล่ะ แต่เวลาเราไปสมัครงานเขาต้องการวุฒิตัวจริง ซึ่งเราไม่มีไง ไม่ได้เอาออกมาจากบ้านหลังนั้น มันไม่ให้เข้าไปเก็บเอาของทุกอย่าง มันเก็บมากองไว้หน้าบ้านเอง) บวกกับมาย้อนเห็นภาพต่างๆ เสื้อผ้าเครื่องสำอางที่โดนทำลาย ยิ่งคิดยิ่งโมโห ข้าวของทุกอย่างมีมูลค่าต่อใจ เราหามาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง แต่พอเห็นสภาพแล้วแค้น กว่าจะตัดสินใจออกมาจากตรงนั้น ได้ใช้เวลานานมากทุกครั้งที่โดนทำร้าย ไม่เคยคิดจะแจ้งความดำเนินคดีใดๆ ปิดเงียบไม่ให้ใครรู้ จนครั้งล่าสุดมันไม่ไหวแล้ว หมอที่เราไปรักษาเขาเห็นบ่อยจนเขาบอกว่า

ไม่รักตัวเองบ้างหรอ ทำไมถึงปล่อยให้เขาทำร้ายไม่กลัวตัวเองพิการบ้างหรอ ไม่รักพ่อแม่หรอ ทำไมต้องทนแผลเก่าไม่ทันหายแผลใหม่มาอีก เท่านั้นแหละตัดสินใจแจ้งความ แต่นี่จะ 3 เดือนแล้ว เรื่องเงียบกริบ จะด่าว่าโง่ก็ได้นะที่ทน เหตุผลที่ทนมันก็มีหลายๆ และนี่เป็นคนที่รักแฟนมาก ยอมทำทุกอย่างเพื่อเขา พ่อแม่ครอบครัวก็รักนะแต่คนละส่วน ถามว่าเขาดีมั้ยแรกๆ ก็ดีอ่ะ แต่นานๆไปแมร่งโครตเหี้X เรานอนโรงพยาบาลกระดิกตัวไม่ได้เกือบอาทิตย์ มาบอกว่าเราหนีตามผู้ชายเนี่ยแมนมากเลย

Loading...

Loading...