ไม่ไหวแล้ว “สาวท้องแก่” สุดอั้นคลอดในห้างดัง “ชาวบ้าน”แห่ส่องทะเบียนรถ เชื่อลูกชายมักให้โชค

12 กรกฎาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 62 ทางด้านผู้ใช้เพจเฟสบุ๊ก The Mall Korat ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวสาวท้องแก่สุดอั้นคลอดลูกกลางซึ่งได้ลูกชาย น้ำหนักกว่า 3,000 แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูก และนำตัว น.ส. สุภาวดี พร้อมทารกส่งโรงพยาบาลมหาราช ทำคอหวยแห่ส่องป้ายทะเบียนรถ รถโรงพยาบาล 5112 เลขที่เดอะมอลล์โคราช 1242/2  ลำดับของสาขา 10 วันที่เกิดเหตุ 110762 เวลาเกิดเหตุ 19.48 เพื่อเป็นแนวทางในการเสี่ยงฏชคลาภ พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า

Loading...

 

วันนี้เมื่อเวลา 19.48 น. พนง.PC.แผนกเครื่องหนังสตรี ชื่อ น.ส.สุภาวดี ในจิตต์ อายุ 25 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ได้มีอาการปวดท้องตั้งครรภ์ใกล้คลอดขณะที่ใช้บริการห้องน้ำผู้พิการ ชั้น 1 ข้างร้านแมงป่อง ซึ่งมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง และได้ติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือจากทางห้างเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทันการ ในระหว่างที่ทีมงานกำลังนำรถวีลแชร์มารับ น.ส.สุภาวดี ก็ได้คลอดทารกเพศชาย น้ำหนักกว่า 3,000 กรัม

Loading...

ภายในห้องน้ำก่อนที่ทางทีมงานห้างจะมาถึง ทางห้างจึงรีบประสานงานศูนย์อนามัยที่ 9 ที่เปิดให้บริการภายในห้าง มาช่วยเหลือในทันที พร้อมกันนั้นก็ประสานและโทรแจ้งสถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน 1669 เพื่อนำส่งโรงพยาบาลมหาราช ซึ่งหมอประจำศูนย์อนามัยที่ 9 ก็ได้รุดเข้าช่วยเหลือและถึงก่อนภายในเวลา 3 นาที สามารถช่วยแม่และเด็กได้ปลอดภัยในเบื้องต้น

และถัดมาอีกประมาณ 5 นาที รถพยาบาลของโรงพยาบาลกรุงเทพก็มาถึง และนำตัว น.ส. สุภาวดี พร้อมทารกส่งโรงพยาบาลมหาราช ใช้เวลาในการช่วยเหลือทั้งสิ้นก่อนนำส่ง รพ.มหาราช ประมาณ 12 นาที ทางห้างฯ ขอขอบพระคุณ ศูนย์อนามัยที่ 9 และสถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน รวมถึงพนักงานทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันช่วยเหลือ น.ส. สุภาวดี อย่างเต็มกำลังความสามารถมา ณ โอกาสนี้

Loading...

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ที่มาและขอบคุณ The Mall Korat

 

Loading...