ดาบนั้นคืนสนอง จนท.วิสามัญ “นายอาหามะ”หลังประกบยิง “2คู่รักเป็นใบ้” อย่างอำมหิต

11 กรกฎาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้ ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดเศร้า 2คู่รัก ที่ไม่สามารถสื่อสารด้วยคำพูด เพราะเขาเป็นใบ้ ถูกคนร้ายประกบยิง ภรรยาถูกยิงบาดเจ็บก่อน เสียชีวิตที่โรงพยาบาล กรีดร้องโดยไม่มีเสียง จากพิษบาดแผลและเรียกหาสามีอันเป็นที่รักที่เสียชีวิตที่เกิดเหตุ โครตเศร้า โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

Loading...

คู่รักที่ไม่สามารถสื่อสารด้วยคำพูดได้(ใบ้) คู่รักที่มีรอยยิ้มแห่งความสุข สุดท้ายคมกระสุนพลัดพรากทั้งสองไป ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ นายรัชวุฒิ แก้วศรี (สามี) อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 8 ต.แป้น อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เสียชีวิต นางสุภัสสร ปัจฉีมานนท์ (ภรรยา) อายุ 28 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 5 ซ.อัสสัมชัญ แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม. เสียชีวิต

เหตุเกิดขณะ นายรัชวุฒิ ฯ ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน กลก 981 ปัตตานี โดยมี น.ส.สุภัสสรฯ นั่งซ้อนท้าย เดินทางไปทำธุระในพื้นที่ อ.ยะหริ่ง ฯ เมื่อมาถึงบริเวณ ถนนสาย 42 บ้านตอหลัง หมู่ที่ 1 ต.ตอหลัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี พิกัด QH 693517 คนร้ายจำนวน 4 คน ขับขี่รถ จยย.จำนวน 2 คัน เป็นพาหนะ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่ ทำให้เสียชีวิต

Loading...

และล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาเผยแพร่โพสต๋อีกครั้ง บอกตำรวจได้วิสามัญคนร้ายที่ประกบยิง 2 คู่รักเป็นใบ้ พร้อมระบุข้อความว่า จับตาย ผกร.ยิงคู่รักพิการเสียชีวิต ดาบนั้นคืนสนอง เจ้าหน้าที่วิสามัญ นายอาหามะ มะอะ ผกร. หลังลอบยิงนางสุภัสสร ปัจฉิมานนท์ และนายรัชวุฒิ แก้วศรี ราษฎรไทยพุทธ(พิการ/ใบ้) เสียชีวิต

นายอาหามะ มะอะ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพงหญ้าในทุ่งนา ห่างจากสถานที่ปะทะกับเจ้าหน้าที่ ประมาณ 800 เมตร ห่างจากถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้าน ลงไปในทุ่งนา ประมาณ 70 เมตร ขณะหลบหนีขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุ ยังเหลือ ผกร.ที่ยังติดตามไล่ล่า

Loading...

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Loading...