“ศิริพร อำไพพงษ์”​ จัดปาร์ตี้วันเกิด ทำบุญผ้าป่า​ แฟนคลับสายบุญแห่ซื้อเลขอายุ

13 มิถุนายน 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งอีสานและหมอลำซุปเปอร์สตาร์หญิงชาวไทย สังกัดแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของฉายาแหบมหาเสน่ห์ หวานใจเสียงอ้อน เป็นนักร้องไม่กี่คนในประเทศไทย ที่สามารถอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมายาวนานกว่า 30 ปี จึงถือเป็นนักร้องระดับตำนานมากด้วยความสามารถ มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่นิยมครองใจมหาชนจนถึงปัจจุบัน

Loading...

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังแบบสุดพิเศษ ปีนี้ยังถือเป็นปีแรกที่พี่นาง ขอย้อนวัยจัดปาร์ตี้วันเกิดแบบสนุกสนาน ในธีมฮาวายบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานซึ่งในช่วงกลางวันทำบุญทอดผ้าป่า ณ วัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี

ช่วงกลางวันทำบุญทอดผ้าป่า ณ วัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ตกกลางคืนจัดปาร์ตี้วันเกิดธีมฮาวาย ณ เรือนโบว์รัก 999 โดยมีแฟนเพลง แฟนคลับสายบุญ สายธรรมมาร่วมบุญและร่วมสนุกสนานกันมากมาย มีซุ้มอาหารทั้งคาวหวาน ผลไม้ ไอศครีม คอยแจกให้กับผู้ร่วมงานตลอดทั้งวัน ทั้งคืน

Loading...


​ กิจกรรมวันเกิดเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. พี่นางถวายเพลพระสงฆ์ 9 รูปที่เรือนโบว์รัก 999 เพื่อความเป็นสิริมงคล ตกบ่ายนำต้นผ้าป่า (เงินบุญส่วนตัวและเงินบุญจากแฟนๆ) ไปถวายที่วัดป่าสว่างธรรม​ ส่วนแฟนเพลงบางส่วนอยู่เตรียมจัดสถานที่และอุปกรณ์เล่นเกมสนุกๆ​ สำหรับงานปาร์ตี้​ย้อนวัยธีมฮาวาย ซึ่งเกมภายในงาน อาทิ ปิดตาแต่งหน้า , แข่งระบำหน้าท้องสาวประเภทสอง , ประกวดชุดฮาวาย เป็นต้น ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนพ้องน้องพี่ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะ และสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลง แฟนคลับและชาวบ้านละแวกนั้นได้เป็นอย่างมาก

 

Loading...

ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนพ้องน้องพี่ ซึ่งได้สร้างความสุขเสียงหัวเราะ และสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลง แฟนคลับและชาวบ้านละแวกนั้นได้เป็นอย่างมาก แฟนคลับเมื่อรู้ข่าวว่าพี่นางจัดงานวันเกิด ก็ต่างพากันถามถึงอายุของพี่นางกันใหญ่ เพราะจะเอาไปลองเสี่ยงโชคกันในงวดที่ 16 มิถุนายน 62 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งปีนี้พี่นาง ศิริพร ของเราก็อายุครบ 55 ปีแล้วจ้า

​ ศิริพร อำไพพงษ์ กล่าวถึงการจัดวันเกิดในครั้งนี้ว่า “ในงานวันเกิดปีนี้เป็นปีที่พิเศษอย่างยิ่ง เพราะมีแฟนเพลงแฟนคลับสายบุญสายธรรม มาร่วมกันแห่ผ้าป่าและทำโรงทานกันอย่างมากมาย ทุกคนมางานวันเกิดพี่นางปีนี้ พี่นางบอกได้คำเดียวว่าทุกคนอิ่มท้อง อิ่มสุข อิ่มบุญ กลับไปตามๆ กัน พี่นางมีความสุข ทุกคนก็มีความสุข อิ่มบุญ อิ่มสุข อิ่มใจ ไปตามๆ กันค่ะ”

ที่มาและขอบคุณ  ศิริพร อำไพพงษ์

Loading...