น้ำตาแทบไหล “ชายหนุ่ม”เจอยายขายขนม โดนทวงค่าเรียนของหลาน

12 มิถุนายน 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 62 มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อCaptainn Syzได้ออกมาเผยแพร่รูปภาพยายคนหนึ่งขณะที่ตนเองนั่งกินกินก๋วยจั๊บก็ได้ยินเสียงโหวกเหวกเสียงดังก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น จากการสอบถามสอบถามยายคือมีผญสองคนมาทวงเงินยายค่าเรียนของหลานขาด1000 นึง พร้อมระบุข้อความเอาไว้าว่า

Loading...

 

วันนี้ผมมีเรื่องจะมาเล่าครับแวะอ่านสักหน่อยนะครับ คือเรื่องของเรื่อง วันนี้พอดีแวะไปนั่งกินก๋วยจั๊บหน้าธนาคารอิสลาม ละตอนกำลังกินอยู่ ก็ได้ยินเสียงโหวกเหวกเสียงดัง ผมนั่งกินอยู่ก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น เรื่องของเรื่องจากที่สอบถามยายคือมีผญสองคนมาทวงเงินยายตอนแรกผมก็นึกว่าค่าเช่าที่แต่พอไปถามยายเขาก็บอกว่าเป็นค่าเรียนของหลานขาด1000 นึง ผมแทบน้ำตาไหล คือแบบผมเข้าใจว่าการไปยืมเงินมาเพื่อส่งให้คนที่เรารักเรียนส่งให้


เด็กไปถึงฝันเป็นยังไง คือตอนนี้ผมให้ยายไป 500 บาท ยายก็บอกว่าให้ทำไม ผมไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับยายแกเลย ผมอยากช่วย ผมก็ไม่ใช่คนมีตังค์อะไร แค่ผมอยากสนับสนุนให้ทุกคนช่วยยายแกกับหลานคนละนิดคนละหน่อย ยายแกตอนนี้ขาดอีกประมาณ 500 บาท หากใครสนับสนุนก็ไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะครับ ใครที่เรียนอยู่ที่สงขลาอยากให้ช่วยกันนะครับ ขนมอร่อยมาก ใครจะช่วยยายก็ทักมาหาผมได้เลยครับหรือไปที่ยายได้เลยพรุ่งนี้วันสุดท้ายที่แกจะต้องคืนที่ยืมมา ฝากแชร์ด้วยนะครับ

Loading...

หลังจากได้เผยแพร่เรื่องราวออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเข้ามาคอมเมนต์รวมถึงแชร์ต่อๆกันออกไป

Loading...

ที่มาและขอบคุณ Captainn Syz

Loading...