อาลัย”ป๋านพ”ผู้บริหารเครือธุรกิจดัง รถกระบะไหลทับร่างดับ

11 มิถุนายน 2019 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี รับแจ้งเหตุ รถปิกอัพทับคนเสียชีวิตในบริเวณบ้าน โดยผู้เสียชีวิตถูกรถปิกอัพโตโยต้าสีขาว รุ่นวีโก้ ทะเบียน 1 กฎ 2523 กรุงเทพมหานคร ทับร่างที่บริเวณประตูทางเข้าบ้าน ห่างจากจุดจอดรถประมาณ 25 เมตร

Loading...

ซึ่งทราบชื่อภายหลังคือ นายมานพ อัมพุช อายุ 77 ปี บอร์ดบริหารเดอะมอลล์กรุ๊ป นักธุรกิจรับบริการจอดรถ ณ จุดผ่านแดนถาวรไทย กัมพูชา หมู่บ้านคลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน และเจ้าของสวนผลไม้จำนวนนับร้อยไร่ เสียชีวิตเนื่องจากมีบาดแผลจากการถูกรถปิกอัพคันดังกล่าวทับ จนทนพิษบาดแผลไม่ไหว

สอบสวนทราบว่า ก่อนเสียชีวิตนายมานพ เพิ่งกลับจากการไปดูลูกน้องทำงานในสวนผลไม้ที่ อ.โป่งน้ำร้อน กระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น.จึงกลับเข้าบ้าน โดยเมื่อจอดรถในที่จอดรถภายในบริเวณบ้านแล้ว นายมานพได้เดินไปปิดประตูทางเข้าบ้าน แต่ไม่ได้ดึงเบรกมือรถจึงไหลมาทับร่าง ญาติได้รีบนำตัวส่ง รพ.โป่งน้ำร้อน แต่เสียชีวิตในที่สุด

Loading...

ทั้งนี้ สำหรับ นายมานพ หรือผู้คนรู้จักและเรียกว่า “ป๋านพ” เป็นนักธุรกิจชื่อดังในเครือ “เดอะมอลล์กรุ๊ป” อดีตเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ไทยหลายเรื่อง อาทิเช่น  มาหยารัศมี , มหาอุตม์ ,  ขอแค่คิดถึง และ ไฟซ่อนเชื้อ เป็นต้น

Loading...

Loading...