หนุ่มมือตบพยาบาล อาการสาหัส เมื่อเช้าซิ่งรถแซงไม่พ้น ชนประสานงา กระแทกเต็มหน้า

11 มิถุนายน 2019 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา มีรายงานแจ้งว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยปลวกแดงรับแจ้งเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ บนถนนสายโรงกระทะซึ่งเป็นถนนที่แยกมาจากถนนสาย 3245 ปลวกแดง-หนองใหญ่ ท้องที่หมู่ 5 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง จึงประสานเจ้าหน้าที่เร่งไปให้ความช่วยเหลือ

Loading...

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง  2ราย  ทีมกู้ภัยได้นำส่ง รพ.ปลวกแดง ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ ทะเบียน งบษ 639 ชลบุรี อยู่ริมถนนในสภาพพังยับ ล้อหน้าบิดงอ ทราบว่าคนขับขี่คือ นายศุภกร คุ้มรักษ์ อายุ 21 ปี ชาว จ.ระยอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชนกับรถอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กอ 6462 ระยอง มีนางสาวปรียานุช บุญกลิ่น อายุ 25 ปี ชาว จ.ระยอง เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ คอเคล็ด

จากการสอบสวนและดูจากกล้องหน้ารถของนางสาวปรียานุช จะเห็นว่ารถจักรยานยนต์ที่ นายศุภกร ขับขี่มาทางโรงพยาบาลปลวกแดงอย่างรวดเร็ว แล้วจะแซงรถตู้ที่อยู่ด้านหน้า จึงวิ่งเข้ามาในเลนสวน ที่นางสาวปรียานุชขับมา จึงชนประสานงากันอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ และรถทั้ง 2 ฝ่ายก็พังเสียหายดังกล่าว

Loading...

ทั้งนี้ ทราบต่อมาว่า ทางด้านนายศุภกร เป็นคนเดียวกับที่ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ว่า ได้ไปรอรักษาเนื่องจากเจ็บเท้าซ้าย ที่าโรงพยาบาลแต่รอคิวนาน จึงลุกขึ้นมาอาละวาดตบหน้าพยาบาล จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์มาแล้ว

Loading...