ร่วมส่งแรงใจให้น้องๆ “รร.ท่าวังผา” ตัวแทน จ.น่าน คว้าแชมป์ “ฟุตบอล U-16” เพื่อเป็นตัวแทนภาคเหนือตอนบนร่วมแข่งขันระดับประเทศต่อไป

25 พฤษภาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

ร่วมส่งแรงเชียร์ แรงใจ ให้น้องๆ ตัวแทนจากจังหวัดน่าน ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเยาวชนประชาชนชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15 ประจำปี 2562 รอบคัดเลือกภาคเหนือตอนบน ซึ่งน้องๆ ทีมฟุตบอลจากโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ภายใต้การคุมทีมของ ว่าที่ ร.ต.ดนุโรจ อินไชย และ อ.เกษมศักดิ์ ปุกคาม สามารถพาทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับเขตภาคเหนือตอนบน ไปพบกับทีมจาก จ.ลำปาง เจ้าภาพ

Loading...

ทั้งนี้มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม โดยแบ่งออกเป็น 2 สาย ประกอบด้วยสาย A (ลำปาง น่าน ลำพูน แม่ฮ่องสอน) และ สาย B (เชียงราย แพร่ พะเยา เชียงใหม่) ซึ่งน้องๆ ทีมจาก จ.น่าน ของเราสามารถผ่านรอบคัดเลือก รอบตัดเชือก จนมาถึงรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ ซึ่งหากน้องๆ ได้แชมป์ในรายการนี้ ก็จะได้เป็นตัวแทนของระดับเขตภาคเหนือตอนบน ไปแข่งในระดับประเทศ 10 ทีม สุดท้ายที่กรุงเทพฯ ต่อไป

Loading...

ขอเชิญพ่อแม่พี่น้องชาวน่านของเราร่วมเป็นกำลังใจให้น้องๆ ตัวแทนชาวเมืองน่านของเรา คว้าแชมป์รายการนี้กลับเมืองน่านของเรา สำหรับพ่อแม่พี่น้องชาวน่านที่อยู่ใน จ.ลำปาง หรือบริเวณใกล้เคียงสามารถไปให้กำลังใจน้องๆ ได้ ในวันพรุ่งนี้ เวลา 11.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง เวลา 11.00 น.

Loading...

ที่มาและขอบคุณ Danarot Inchai

Loading...