“เจ้าของห้อง”แทบช็อก เจอสภาพหลังปล่อยให้เช่า 9 ปี  คนเช่ารักสวยรักงาม เป็นคนเรียบร้อย

25 พฤษภาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ในขณะนี้หลังจากมีสมาชิกเฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า  Nathalie Ruangdet ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวของสาวสวยที่มาเช่าห้อง แต่สภาพห้องกลับเละดูไม่ได้ โดยระบุข้อความว่า The tenant สกปรกนะ ไหวเหลอ? เรื่องเล่าวันนี้ เรามีห้องเช่าเล็กๆขนาด 33ตรม.อยู่เเถวถ.รามคำแหง ปล่อยให้คนเช่าเมื่อ 9ปีที่เเล้ว หลายวันก่อนผู้เช่าโทรมาแจ้งว่าย้ายออกแล้วและไม่ขอค่ามัดจำคืน พร้อมเอากุญแจมาฝากไว้กับรปภ.ที่ที่เราอาศัยอยู่ปัจจุบัน เมื่อเช้านี้เป็นวันหยุดเราจึงเข้าตรวจสภาพห้อง ก็ตามภาพเลยค่ะ ลักษณะห้องน้ำเหมือนไม่เคยทำความสะอาดเลยมาตลอดระยะเวลาที่พักอาศัย

Loading...

 

โดยส่วนตัวรู้สึกว่าผู้เช่าเป็นคนอัธยาสัยดี นิสัยใช้ได้เลย จากพฤติกรรมหลายอย่างทั้งเวลาพูดคุยผ่านทางโทรศัพย์ เขายังเคยแนะนำเรื่องดีๆกับเราตั้งหลายเรื่อง รวมทั้งพฤติกรรมการชำระค่าเช่า ถ้าเดือนไหนตึงๆก็จะโทรมาแจ้งว่าจะจ่ายช้า หรือจะจ่ายรวบทีเดียว 3 เดือน ก็ตามนั้นไม่ผิดคำพูดเลยซักครั้งเดียวเป็นระยะเวลา 9 ปี

Loading...

ผู้เช่ามีบุคลิคสุภาพ เรียบร้อย แต่งตัวสะอาดสะอ้าน รักสวยรักงาม น่ามอง มาทราบเพิ่มเติมว่ามีอาม่ามาอาศัยอยู่ด้วยปีหลังๆ เขาดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ เรายิ่งไม่โกรธเลยซักนิดเดียว เราแค่สงสัยว่าคุณมีชีวิตอยู่ได้ยังงัยในสภาพห้องเช่นนี้ เขาเป็นคนดี เขาแค่มีชีวิตอีกมุมที่แปลกประหลาด

Loading...

 

ที่มาและขอบคุณ Nathalie Ruangdet

Loading...