ใจคอโหดเหี้ยม พบศพ”เด็กทารก” ถูก “แม่ใจยักษ์” ทิ้งไว้ข้างทาง

16 พฤษภาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

ไม่รู้ว่าจะเอาคำอะไรมาพูด เลยจริงๆ มันหดหู่ และสงสารเหลือเกิน เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งเป็นภาพที่เชื่อเถอะว่า ทุกคนที่ได้เห็นต้องรู้สึกเหมือนกัน คือ มันหดหู่ใจ แต่เราไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงว่า เด็กทารกรายนี้เสียชีวิตได้เหตุใด แต่ถ้าเกิดจากการทำแท้งจริงๆ คนเป็นพ่อ คนเป็นแม่ เลวเกินคำบรรยาย ทำไมถึงทำกับลูกในไส้ตัวเองได้ลง ไม่อยากมีลูกทำไมไม่ป้องกัน มันยากเย็นขนาดนั้นเลยหรอ กับการป้องกัน กล้าทำ แต่ไม่กล้ายอมรับการผลที่ตามมา สุดท้ายแก้ปัญหาด้วยการ ฆ่าเด็กที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

Loading...

คนเรานะ #ใจคอโหดเหี้ยม ที่สุด พบศพทารกถูกนำมาทิ้งข้างถนน พื้นที่ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ วันนี้ 15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.นิมมาน นิกุโน สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. หาดใหญ่ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังรับแจ้งพบศพทารกเพศชายบริเวณ ท้ายซอยรัฐบำรุง ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

Loading...

ในที่เกิดเหตุพบศพทารกบริเวณที่ทิ้งขยะริมถนน ตรวจสอบเบื้องต้นพบเป็นทารกในครรภ์เพศชาย อายุประมาณ 5-6 เดือน มีสภาพรางกายสมบูรณ์ครบถ้วน ในสภาพรางกายไม่ได้ห่อหุ้มด้วยผ้าใด ๆ นอนอยู่บนถนน สันนิษฐานว่าผู้เป็นแม่น่าจะนำมาทิ้งบริเวณกองขยะริมถนน อาจมีสุนัขคาบน้องมาบนถนน เมื่อคนมาออกกำลังวิ่งผ่านมาจึงเห็นและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าใครคือแม่ของเด็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งรวบรวมพยานแวดล้อมและหลักฐานเพื่อนำตัวแม่มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Loading...

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มาและขอบคุณ มิตรภาพ804 , กู้ภัย511

Loading...