ตำแหน่งอาจสูงเกินไปแล้ว ”บิ๊กป้อม”ออกตัว หลังชาวบ้าน ขอ”บิ๊กโจ๊ก”Comeback

16 พฤษภาคม 2019 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

วันที่ 16 พ.ค.62 สืบเนื่องจากกรณีที่ “บิ๊กป้อม”พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และรมว.กลาโหม และคณะ ได้เดินทางไปจังหวัดพิษณุโลก เพื่อร่วมกันมอบทรัพย์สินที่ยึดได้จากเจ้าหนี้นอกระบบส่งคืนให้ประชาชน เหยื่อหนี้นอกระบบ กว่า 873 ราย กว่า 3,600 ไร่ โฉนดที่ดิน 971 ฉบับ ตามที่มีข่าวนำเสนอไปนั้น

Loading...

ทั้งนี้ ทางเพจ นักข่าวสายทหารอย่าง  Wassana Nanuam ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า   ชาวบ้าน ขอ “บิ๊กโจ๊ก” กลับมาช่วยแก้หนี้นอกระบบต่อ”บิ๊กป้อม”ออกตัว ยังไม่รู้ เพราะตำแหน่งอาจสูงเกินไปแล้ว    ตัวแทนขาวบ้านที่พิษณุโลก กล่าวหน้าแถว ขอบคุณ “ลุงป้อม” ที่ช่วยชาวบ้าน แก้หนี้นอกระบบ เอาโฉนดที่ดิน กลับมาคืนให้ชาวบ้าน เผยเครียดทุกข์ มา6 ปี ติดต่อขอความช่วยเหลือที่ไหน ก็ไม่ได้ แต่พอมีนโยบายของ พลเอกประวิตร ก็ได้ติดต่อ ไปทาง inbox เพจ “สุรเชษฐ์ หักพาล” ของ บิ๊กโจ๊ก จนสามารถช่วยได้จริง และ ยังมีชาวบ้านอีกจำนวนมากที่รอความช่วยเหลือ อยากให้ บิ๊กโจ๊ก กลับมา แก้ปัญหาต่อไป

พลเอก ประวิตร กล่าวว่า แม้ไม่มี บิ๊กโจ๊ก แต่ ก็ไม่กระทบ เพราะได้ มอบหมายให้ พลตำรวจโทปิยะ อุทาโย ผช.ผบ.ตร. มาดูแลแทน โดยมีทีมงานเดิมทำงานกันอยู่ “ยังไม่รู้ว่า บิ๊กโจ๊ก จะกลับมาทำตรงนี้ได้หรือไม่ ตัองไปดูก่อน เพราะตำแหน่งอาจจะสูงขึ้นไปแล้ว”

Loading...

Loading...

ที่มาและขอบคุณ   Wassana Nanuam

Loading...