วิจารณ์สนั่น “เพจดัง”แฉ สาเหตุ”ลูกแฝด”คุณหมอ คลอดก่อนกำหนด จากไป1

16 พฤษภาคม 2019 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

วันที่ 15 พ.ค.62 ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์กำลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ อย่างหนัก หลังทางเพจ ดอกจิก v.7 ได้มีการนำเรื่องราวมาโพสต์โดยระบุว่า     ปกติเพจจะไม่ลงดราม่าอะไรเท่าไหร่แต่วันนี้ได้ร้บข่าวแล้วมันจุกอกจริงๆทั้งเสียใจพูดไม่ออกบอกไม่ถูกอธิบายไม่ถูกเลยว่ามันรู้สึกยังไง เมื่อตอนบ่ายได้รับข่าวร้ายจากหมอท่านนึงว่าลูกเขาได้เสียชีวิตแล้ว ย้อนกลับไป ณ ตอนนั้นหมอเคยโดนเพจแอดมินสวยสยอง ห้องสืบสวยสยอง ขู่เก็บเงินเรียกเงิน

Loading...

ให้ทั้งเลขาตัวเองขู่ และคิดสคริปให้คนไข้ของหมอท่านนี้ ยื่นข้อเสนอให้ว่าจะเรียกเงินคืนให้บลาๆ ให้เลขาติดต่อไปว่าถ้าไม่จ่ายจะถึงเพจดอกจิก ถ้าถึงเพจดอกจิกคงไม่ใช่ราคานี้   ถามว่าลูกเขาเสียแล้วเกี่ยวไรกับเพจสวยสยองคือ ณ ตอนนั้นคุณหมอท่านนี้ท้องอยู่แล้ว ท้องแฝดด้วยหมอก็กลัวว่ามันจะมีผลกระทบต่อคลินิก หมอก็เครียดนอนไม่หลับหลอนไปหมดว่ามันจะทำอะไร ก็ขอร้องกลับไปว่าตอนนี้หมอท้องน้องแฝดอยู่ไม่อยากเครียดไม่อยากคุยให้คุยกับเลขาของหมอมันก็ไม่คุย ขู่ทุกอย่าง แถมยังทำแชทปลอมต่างๆนาๆ ด่าหมอสารพัด หมอก็เครียดมากปากมดลูกเปิด ใส่ห่วงก็ไม่ช่วยอะไร สุดท้ายหมอท้องน้องแฝดได้ 5 เดือนต้องคลอดก่อนกำหนด น้องลืมตาดูโลกได้ไม่ถึงเดือนน้องก็เสียชีวิต คุณรู้บ้างไหมว่าทำร้ายครอบครัวเขาน่ะ รู้บ้างหรือเปล่าว่าชีวิตเขาเป็นยังไงจิตใจทำด้วยอะไร ตอนนี้แฝดคนโตเสียชีวิตแล้วเมื่อบ่ายวันนี้ เหลืออีก1 คนอาการก็หนักพอสมควรประเมินกันวันต่อวัน

ต่อให้ไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณทำให้เป็นแบบนี้แต่คุณก็มีส่วนทำร้ายครอบครัว ทำลายหมอคนนึงทำร้ายเด็กที่เขาไม่รู้เรื่องอะไรด้วย จิตใจมึงทำด้วยอะไรหะอีกี้จิตใจเป็นคนอยู่ไหม #สวยสยอง #ฆาตรกรเด็ก  เป็นกำลังใจให้หมอซังนะครับ  Rip สวิตซ์เด็กน้อยไปสู่ภพภูมิที่ดีนะลูก

Loading...

ความเห็นชาวเน็ต

Loading...

ที่มาและขอบคุณ   ดอกจิก v.7

Loading...