ทำเอาขนลุก “อั้ม อธิชาติ” เผยคลิป เสียงร้องพญานาค ขณะบวงสรวงองค์ศรีสัตตนาคราช

16 พฤษภาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

วันนี้ที่รอคอย สำหรับ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวด วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เหล่าบรรดาคอหวย มักจะพากันไปส่องเลขเด็ด เลขดัง ตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ หรือจากสถานการณ์ต่างๆ เรื่องแปลกๆ หรือแม้กระทั่งความฝันที่แปลก มาตีเป็นเลขเด็ด เพื่อเอามาเสี่ยงโชค ลาภ และล่าสุด  อั้ม อธิชาติ‎ พระเอกสุดหล่อ ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ผ่าน instagram ส่วนตัว ชื่อ atichart9 ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอ ในขณะที่บวงสรวงกราบขอพรองค์ศรีสัตตนาคราช ในขณะนั้นได้เกิดเสียงหนึ่งขึ้นมา เชื่อว่า เป็นเสียงร้องพญานาค พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า

Loading...

เสียงร้องพญานาค? เมื่อเดือนที่แล้ว ได้ไปที่ จ.นครพนม ไปตั้งโต๊ะ บวงสรวงองค์ศรีสัตตนาคราช เพื่อเป็นการสักการะที่เพื่อนๆ ขอพรได้สำเร็จ และได้ถือโอกาส ขอพรถึง องค์ศรีสุวรรณนาคราช ก่อนที่ละคร เพลิงนาคา จะออกอากาศ และได้ถ่ายคลิปงานไว้ พอมาเช็คดู ก็ได้ยินเสียงบางอย่างดังเข้ามาในคลิป โดยที่ในขณะถ่ายคลิปไม่ได้ยินเสียงอะไร หรือ มีใครอยู่ใกล้ๆเลย (สังเกตุจากสายตาในคลิป) และตอนนั้นเช้ามาก แทบไม่มีคนเดินผ่านนอกจากทีมงานของเราเอง ที่สำคัญเสียงดังมาจาก คล้ายๆทางฝั่งแม่น้ำโขง สอบถามอาจารย์ที่นับถือ ท่านบอกว่าในเรื่องเล่าโบราณ บอกว่าเสียงร้องของพญานาค จะมีเสียงคล้ายๆช้างร้อง (โปรดใช้วิจารณญาณ)

Loading...

เชื่อท่านมาให้โชค 233 เลขสวยมาก

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ชาวเน็ตต่างบอกทำเอาขนลุก และมี 1 คอมเมนต์บอกเลขเด็ด 233 จัดไปค่ะ

Loading...

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เสียงร้องพญานาค ? เมื่อเดือนที่แล้ว ได้ไปที่ จ.นครพนม ไปตั้งโต๊ะ บวงสรวงองค์ศรีสัตตนาคราช เพื่อเป็นการสักการะที่เพื่อนๆ ขอพรได้สำเร็จ และได้ถือโอกาส ขอพรถึง องค์ศรีสุวรรณนาคราช ก่อนที่ละคร เพลิงนาคา จะออกอากาศ และได้ถ่ายคลิปงานไว้ พอมาเช็คดู ก็ได้ยินเสียงบางอย่างดังเข้ามาในคลิป โดยที่ในขณะถ่ายคลิปไม่ได้ยินเสียงอะไร หรือมีใครอยู่ใกล้ๆเลย (สังเกตุจากสายตาในคลิป) และตอนนั้นเช้ามาก แทบไม่มีคนเดินผ่านนอกจากทีมงานของเราเอง ที่สำคัญเสียงดังมาจาก คล้ายๆทางฝั่งแม่น้ำโขง สอบถามอาจารย์ที่นับถือ ท่านบอกว่าในเรื่องเล่าโบราณ บอกว่าเสียงร้องของพญานาค จะมีเสียงคล้ายๆช้างร้อง (โปรดใช้วิจารณญาณ)

โพสต์ที่แชร์โดย Atichart Chumnanont (@atichart9) เมื่อ

ที่มาและขอบคุณ atichart9

Loading...