โชคลาภกำลังมา 2 ราศี คนรัก ญาติผู้ใหญ่ หนุนนำ

16 พฤษภาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

ดวงคนเราไม่แน่ไม่นอน มีขึ้นมีลงอยู่ตลอด เมื่อคนเรามีความทุกข์ใจ หรือว่ามีปัญหา ก็มักจะไปพึ่งพาหมอดู จะเห็นได้ว่า โหราศาสตร์เข้ามามีอิทธิพลกับชีวิตของเราทุกด้าน ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน ต้องบอกก่อนเลยว่า 2 ราศีต่อไปนี้ที่ผ่านมาเราอาจจะเจอมรสุมเข้ามาในชีวิต ทุกคนต่างก็หวังอยากได้โชคลาภเข้ามาในชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องดี สำหรับราศีต่อไปนี้ จะมีเกณฑ์ได้โชค ได้ลาภ จากคนรัก จากญาติผู้ใหญ่ จะมีราศีอะไรบ้างไปชมกันเลย

Loading...

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่ การเงิน อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นทั้งจากลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ หรือจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก คู่ครอง หรือมิตรสหาย แต่ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากมีอารมณ์รัก หลงใหล คลั่งไคล้มากจนระงับใจไม่อยู่ เพราะนั่นคือเหตุที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

Loading...

ราศีกันย์

ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี และมีโอกาสที่จะได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือได้ส่วนแบ่งจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว รวมถึงการติดตามทวงถามหนี้ค้างชำระใด ๆ ในวันที่ 16-19 จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่อาจจะสมหวัง

Loading...