แถแม้ตอนแถลง ตร.รีบคว้าไมค์”มหามุนี”ยังจะแถต่อบอกเอาฮา(คลิป)

15 พฤษภาคม 2019 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เมื่อช่วงบ่ายของ วันที่ 15 พ.ค.62    ที่กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ได้มีการแถลงการจับกุมตัว ปู่มหามุนี อริยดาบส หลังจากที่ศาลอนุมัติหมายจับข้อหาความผิดตามพ.ร.บ.คอมพ์ พ.ศ.2560 มาตรา14 (4) เป็นการนําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และและพ.ร.บ.การพนัน มาตรา 12 ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

Loading...

(อ่านข่าว)“ปู่มหามุนี”ประกาศลั่น ถึง”โทนี่” กลางไลฟ์สดตอนโดนจับ

(อ่านข่าว)รวบคาไลฟ์สด “ตำรวจ”บุกล็อกตัว”ปู่มหามุนี”ถึงบ้านย่านรามอินทรา

ทั้งนี้ ปู่มหามุนี ได้กล่าวช่วงนึงว่า  ตนเองไม่รู้เรื่องเลย เกี่ยวกับการที่มาไลฟ์สดผิดกฏหมายอะไรนี่ ตนรับจ้างมา ตนก็ทำตามหน้าที่ แต่บังเอิญมันผิดกฏหมาย แต่ก็ดีมันทำให้เรารู้ว่า มันผิด อยากบอกน้องๆประชาชนในโลกออนไลน์ จะรับงานอะไรให้ระวังนิดนึง จึงอยากจะบอกเตือนเอาไว้ ปู่มหามุนีเป็นที่ศึกษาอะไรก็แล้วแต่ จะเข้าไปศึกษาด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการติดคุก เวลาทำเราพูดได้เต็มปาก และที่เข้ามาศึกษา เพื่อทำให้กฏหมายศักดิ์สิทธิ์ยิ่งขึ้น

Loading...

บอกน้องๆเลยว่า จะทำอะไรจะถูกจะผิดอย่ามองเจ้าหน้าที่ไปในทางที่ผิด อย่าเชื่อคำยุยงตามสื่อต่างๆ อย่างกรณีปู่ผิด ก็ไม่หนี มาเลย แล้วเจ้าหน้าที่จะอธิบายให้เราเข้าใจเอง การทำผิดอะไรก็แล้วแต่รู้ว่าผิดให้ยอมรับเลย ไม่ต้องกลัว เขาไม่ได้เอาเราไปฆ่า  เขาจะสอนเราและนำเราไปในทางที่ดี และต้องกราบขอโทษพี่น้องประชาชน ตั้งแต่ตนอยู่ในโซเชียลก็ไม่เคยทำความเสียหาย มีแต่สนุกเฮฮา แต่ก็เป็นการแสดงเท่านั้น และคงจะไม่ทำอีกแล้ว   ทั้งนี้ช่วงนึง ทางเจ้าหน้าที่ ดึงไมค์มากล่าวว่า ไม่ได้มามอบตัวนะครับ วันนี้ไปจับ เพราะเขาไปให้สัมภาษณ์รายการนึงว่า ถ้าจะเชิญตัวให้เอารถไปรับ วันนี้ตร.ก็ไปพร้อมหมายจับ ทางปู่มหามุนี ได้กล่าวต่อว่า อย่างที่เป็นข่าวไปเอาฮา นิดนึงเดียวไม่ฮา

Loading...

คลิปฉบับเต็ม

ชมคลิปคลิกเลยจังหวะที่ตร.คว้าไมค์ไปพูด

ที่มาและขอบคุณ    Bright TV  , ก๊อใจ วรากรณ์รู้สึกขำ

Loading...