แสนเวทนา”สาวป่วยติดเตียง” วอนสังคมช่วยลูกเพิ่ง4ขวบ อาศัยบ้านพุพังกันแดดฝน

15 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 62 ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก สายบุญ อินเตอร์ ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวสุดน่าสงสารของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งภรรยาล้มป่วยติดเตียงสามีต้องคอยดูแลจนโดนไล่ออกจากงาน นอกจากนั้นยังมีลูกน้อยวัย 4 ขวบที่ต้องเลี้ยงดู ฐานะทางบ้านก็ยากจนต้องอาศัยอยู่บ้านที่ใกล้จะพัง พร้อมระบุข้อความไว้ว่าวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือแม่ผมด้วยคับผมรักแม่เป็นห่วงแม่นะคับ

Loading...

สวัสดีค่ะหนูนางสาวอุษา พริ้มแก้ว อายุ28ปี ตอนนี้เป็นผู้ป่วยติดเตียงพิการป่วยวัณโรคปอดและปอดติดเชื้อเรื่อรังหายใจเองไม่ได้ต้องลมอ็อกซิเจนในการหายใจ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ลำบากมากๆๆเลย แฟนเป็นคนดูแลค่ะหนูป่วยต้องเข้าแต่โรงพยาบาลทำให้แฟนโดนไล่ออกจากงานประจำ ออกมาดูแลเราทำให้ไม่มีรายได้

Loading...

นอกจากวันไหนมีคนจ้างถึงได้เงินเรามีลูกชายอายุสี่ขวบหนึ่งคนค่ะ บ้านเราเป็นเพิงสังกะสีค่ะยุกันสามคนค่ะครอบครัวเรายากจนมากๆค่ะตอนนี้เปิดเฟสขอรับบริจาคอยุ่หน้าเฟสค่ะหาค่าเปลี่ยนถังลมแต่ละวันค่าแพ็มเพิดค่ะหนูป่วยมาสาปีแล้วค่ะวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือไม่รู้จะเล่ายังไงอยากให้เห็นเอง โปรดอ่านด้วยนะค่ะ มี่อยู่26หมู่9ตำบลวิศิษฐ์ อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ เบอรโทร0611263323

ที่มาและขอบคุณ  สายบุญ อินเตอร์

Loading...