“เชษฐ์ สไมล์” ออกตามหา”น้องกี๋” ป่วยไตระยะสุดท้าย ควักให้หมดกระเป๋า ใจสู้อยู่กับ”ตายาย”

15 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เชษฐ์ – วรเชษฐ์ เอมเปีย นักร้อง นักแสดง ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกวง สไมล์ บั๊ฟฟาโล่ มีเพลงที่โด่งดัง อาทิ ไม่รักเธอ, ดีเกินไป ส่งให้พวกเขาเป็น วงหน้าใหม่ ที่มาแรงที่สุด ในวงการเพลงไทยช่วงนั้น และได้รับรางวัลสไมล์อวอร์ดในฐานะศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และในปีเดียวกันนั้นเองที่เพลงความหมายดีอย่าง ฟ้ายังฟ้าอยู่ ทำให้พวกเขาได้รับรางวัล เมขลาอีกหนึ่งรางวัล

Loading...

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 เม.ย  กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจทำเอาชาวเน็ตให้ความสนใจและแชร์เรื่องราวดังกล่าวจำนวนมากหลังจากมีสมาชิกเฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่าวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวพร้อมรูปภาพโดยข้อความระบุว่าตามหาครึ่งวัน เจอน้องกี๋ ที่ป่วยไตวาย ระยะสุดท้าย อยู่กับ 2ตายาย ผมให้เงินไว้2,000บาท เพื่อเป็นกำลังใจ ไว้เป็นค่ารถไปหาหมอ เพราะผมพกตังค์มาแค่นี้ครับ กะว่าจะมาเห็นด้วยตา และพูดคุยถามไถ่ก่อน ก็รับทราบมาทุกอย่างละครับ น้องกี๋ ใจเค้าสู้

 

Loading...

 

วันนี้ มีผู้มาคอมเม้นให้ทราบเรื่องราวของน้องกี๋ เมื่อผมอ่านเจอ ก็รีบแจ้งคุณใหม่ วุฒธิพร ให้ช่วยขับรถไปตามหากัน ถามทางเค้าไปเรื่อยๆ และแล้วก็หาเจอครับเข้าทางตลาด วรกิจ เข้าซอย วัดบึงราชาวาส ผ่าน ร.ร.เฉลิมชัยศึกษา บ้านอยู่ ต้นซอย 47/1 ม.4 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีเมื่อไปถึงบ้านน้องกี๋ ก็เจอคุณป้าท่านนึง ชื่อป้าเงาะ เอาอาหาร มาให้คุณยาย ของน้องกี๋ ผมก็พูดคุย และเป็นกำลังใจให้ ถ้ามีโอกาส ก็จะแวะมาเยี่ยมเยียนอีกครับ ก็บอกให้น้องกี๋ สู้ๆๆๆอนุโมทนาสาธุบุญนี้แด่ทุกๆท่านครับ สาธุครับ

Loading...

 

หลังจากได้เผยแพร่เรื่องราวออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและเข้ามาคอมเมนต์ต่างๆนาน

 

 

ที่มาและขอบคุณ วรเชษฐ์ เอมเปีย

Loading...