ส่งต่อ “เสื้อกันหนาวมือสอง” เพื่อน้องบนดอยสูง

20 ธันวาคม 2018 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

วันที่ 19 ธันวาคม 2561 สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย ได้ออกมาโพสต์ให้ผู้ใจบุญทุกท่านร่วมแบ่งบัน เสื้อกันหนาวมือสองให้กับผู้ยากไร้บนดอยสูงต่างๆ เพราะช่วงนี้ใกล้จะสิ้นปีแล้วปัญหาภัยพิบัติจากอากาศหนาวบนดอยสูงก็เริ่มหนาวแบบทวีคูณ โดยเฉพาะหลายพื้นที่แถบภาคเหนือตอนบน น่าเป็นห่วงยิ่งนักจากสภาพอากาศที่หนาวเหน็บจะส่งผลให้ร่างกายอ่อนแอลงได้

Loading...

สมาชิกเฟสบุ๊คดังกล่าวจึงได้ขอรับบริจาคเสื้อกันหนาวมือสอง หรือจะเป็นเครื่องนุ่งห่มต่างๆ เช่น ห้าห่ม ถุงมือ ถุงเท้า หมวกกันหนาว เพื่อจะชาวคลายความหนาวให้กับเด็กๆ และผู้ยากไร้บนดอยสูงที่มีสภาพพื้นที่ทุรกันดาน ห่างไกลความเจริญ ถ้าเราสามารถใช้ชีวิตอยู่แบบสบายและมีความสุขแล้ว มีสิ่งใดที่เราพอจะช่วยเด็กๆ และผู้ยากไร้เหล่านี้ได้ เราก็ช่วยเหลือกันไป

Loading...

ขอเชิญผู้ใจบุญทุกท่าน มาร่วมมอบความอบอุ่นสู่คนบนดอยที่ยากไร้เหล่านี้ โดยสามารรถร่วมบริจาคเสื้อกันหนาวมือสอง หรือจะเป็นเครื่องนุ่งห่มต่างๆ เช่น ห้าห่ม ถุงมือ ถุงเท้า หมวกกันหนา เพื่อแบ่งปันความอบอุ่นนี้ให้กับเด็กบนดอยสูงและผู้ยากไร้ สามารถส่งไปได้ที่ นายธงชัย กาญจนเจริญชัย 85 หมู่ 8 บ้านแม่จันทะ ตำบลแม่จัน อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก 63170 และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 098-7711071

พวกหนูหนาว

Loading...

จากที่สมาชิกเฟสบุ๊คดังกล่าวได้เผยแพร่โพสต์ออกไปต่างมีผู้ใจบุญสนใจร่วมทำบุญและอยากไปช่วยเหลือเด็กๆ

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : (ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย)

Loading...