ใครๆก็มาแอ่วน่าน นางแบบสาวสุดฮอต “ฝน ชลดา” แอ่วเมืองน่านชิลๆ เช็คอินหวานเจี๊ยบ หนุ่มๆใจละลาย

14 ธันวาคม 2018 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

ไม่ว่าจะฤดูร้อน ฝน หรือหนาว จังหวัดน่านก็มีเสน่ห์ในตัวเองแตกต่างกันออกไป “น่าน” จังหวัดขนาดมินิกะทัดรัด แต่กลับเป็นปลายทางในฝันแห่งใหม่ของใครต่อใคร ด้วยความงดงามของขุนเขา ป่าไม้ วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน วัฒนธรรม ประเพณีที่หลากหลายทรงคุณค่า ไหนจะวัดวาอาราม บ้านเรือนไทยเหนือแบบโบราณ สถาปัตยกรรมต่างๆที่ยังสืบทอดเรื่องราวมาอย่างยาวนานหลายสมัย สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตคนน่านได้อย่างน่าดูชม ด้วยเหตุนี้เองจึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นัก ที่ใครๆก็อยากไปเที่ยวจังหวัดน่านซึมซับเมืองวัฒนธรรมแบบเนิบๆช้าๆ ไม่ต้องเร่งรีบไปไหน ที่เมืองเล็กๆแห่งนี้กันทั้งนั้น

Loading...

ล่าสุดวันนี้ (14ธ.ค.61) เน็ตไอดอลสาวที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ “ฝน ชลดา พัสถาน”นางแบบสาวฮอต ขวัญใจของหนุ่มๆทั้งประเทศ ได้เดินทางมาเที่ยวจังหวัดน่านเพื่อสัมผัสอากาศที่แสนจะเย็นสบายในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ที่เมืองน่านบ้านเรา โดยวันนี้เธอได้เดินทางไปเที่ยวที่กาแฟบ้านไทลื้อ – ลำดวนผ้าทอ พร้อมถ่ายภาพสวยๆมาฝากแฟนคลับกันอีกด้วย

Loading...

Loading...

สาวสวยทรงเสน่ห์ ที่มาพร้อมกับใบหน้าจิ้มลิ้ม ผิวขาวเนียน และทรวดทรงอันแสนเซ็กซี่ ที่มีงานถ่ายแบบก็มีเข้ามาไม่ขาดสาย

ด้วยสัดส่วนตัวเล็กที่หลายคนต่างใฝ่ฝัน 36-25-30 และความน่ารักที่มีอยู่เต็มพิกัด บวกกับหุ่นสุดเพอร์เฟคของน้องฝนแล้ว ทำให้เข้าไปอยู่ในใจหนุ่มๆ ได้ไม่ยากเลย ทั้งเด็ดทั้งแจ่มแบบนี้ จะไม่ให้หนุ่ม ๆ สนใจได้ยังไง

Advertisement

 

 

ขอบคุณรูปภาพ fb : Chonlada Patsatan, ig : chonlada_rain

Loading...