“ให้มันได้อย่างนี้” นักตบลูกยางทีมชายน่าน ชนะอีกแล้ว

5 ธันวาคม 2018 | ข่าวเมืองน่าน
Loading...

เมื่อช่วงเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา น่านเราได้ไปแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลที่จังหวีดพิโลก มาในวันนี้น่านเราได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพการแข่งขันวอลเลย์บอล กีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 รอบคัดเลือกตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬา เขตที่ 5 ประจำปี 2562 วันที่ 3 -7 ธันวาคม 2561 ณ อาคารพลศึกษา โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร จังหวัดน่าน

Loading...

ด้วยความที่ทีมงานเราชื่นชอบในกีฬาวอลเลย์บอล และอยากสนับสนุนในเยาวชนน่านให้หันมาเล่นกีฬากันเยอะ เราจึงไปให้กำลังใจน้องๆทีมวอลเลย์บอลทั้งหญิงและชาย แบบติดขอบสนามกันเลย และไม่พลาดที่จะไลฟ์สดเพื่อให้ชาวน่านบ้านเราได้ร่วมกันเชียร์ ร่วมส่งกำลังใจไปให้น้องเยาวชนน่าน

Loading...

วันที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลาประมาณ 16.30 น. ทีมวอลเลย์บอลชาย จังหวัดน่าน ของเราได้ลงสนาม พบกับ ทีมวอลเลย์บอลชาย จังหวัดเชียงราย โดยทีมน่านเราอยู่ในเสื้อสีเหลือง-ดำ ส่วนทีมเชียงรายอยู่ในเสื้อสี ขาว-ดำ-แดง

Loading...

เสิร์ฟดี ตบดี รับลูกดี เด็กน่านเก่งมากๆ ให้มันได้อย่างนี้…

สรุปผลการแข่งขันวอลเลย์บอล กีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 รอบคัดเลือกตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬา เขตที่ 5 ประจำปี 2562 ในวันนี้ ทีมวอลเลย์บอลชายน่าน สามารถเอาชนะ ทีมวอลเลย์บอลชายเชียงราย ไปได้ 3-0 เซตรวด

เซต 1 (25-18)
เซต 2 (25-19)
เซต 3 (25-16)

ชนะอีกแล้ว เย้ๆๆๆ

ซึ่งการแข่งขันวอลเลย์บอลในครั้งนี้สนับสนุนโดย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดน่าน ร่วมกับ ชมรมกีฬาวอลเลย์บอล โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน และ บริษัท ลาลาลิส เฮ้าส์ จำกัด & VOLK COFFEE

สู้ๆ เน้อ…ละอ่อนน่าน

 

ชมคลิป





Loading...